Đường Đến Thành Công: Nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu

#1
Kính gửi Quý khách hàng!

Đón xem: Chương trình “Đường Đến Thành Công” phát sóng trên VTC10, NETVIET vào lúc: 21h30, thứ 7 ngày 28/11/2015 và phát lại vào 8h30 sáng Chủ Nhật 29/11/2015.

Để đánh giá cao những thành công của Công ty CP Đầu Tư Tuấn Tú, là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực chuyên cung cấp các thiết bị máy nông nghiệp. Kênh truyền hình NetViet, VTC10, truyền hình đối ngoại đã mời nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu, Chủ tịch HĐQT Công ty Đầu Tư Tuấn Tú tham gia Talkshow Đường Đến Thành Công.

Tại đây khán giả sẽ có dịp hiểu thêm về những sản phẩm máy móc nông lâm nghiệp tại Việt Nam thông qua những chia sẻ và trải nghiệm mà nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu đã cung cấp.

Về chương trình Đường đến thành công.

Đường đến thành công là một Talkshow được ban biên tập NetViet, VTC10 xây dựng, với mục tiêu giới thiệu những tấm gương, những nhân vật ưu tú trên mọi lĩnh vực của đời sống xã hội.

Chương trình đã giới thiệu đến công chúng rất nhiều nhân vật, từ các văn nghệ sỹ đến các doanh nhân, như họa sỹ Thành Chương, GS Nguyễn Lân Dũng.

Những nhân vật trong chương trình là những người có ảnh hưởng tới xã hội, có đóng góp trong các lĩnh vực mà họ tham gia với những dấu ấn cá nhân rõ nét.

Với thời lượng phát sóng 30 phút, Đường đến thành công mang đến cho khán giả truyền hình những cuộc trò chuyện vui vẻ nhưng cũng chứa nhiều thông tin bổ ích.

Khán giả truyền hình theo dõi truyền hình sẽ hiểu thêm về các lĩnh vực mà các nhân vật theo đuổi và đặc biệt các bạn trẻ, có những thông tin hữu ích trong việc lựa chọn ngành nghề cho mình trong tương lai.

Đây cũng là lần đầu tiên, Đường đến thành công mời một “Kỹ sư Hai lúa” tham gia và chia sẻ trong chương trình.