Em cần tư vấn mở cửa hàng phân bón

  • Thread starter lamgialong
  • Ngày gửi
Hiện tại em có dự định mở cửa hàng bán phân bón, thuốc trừ sâu tại Thủ Đức (nhà em gần chợ), nhưng chưa rành về ngành nghề này lắm. Vì vậy em không biết cần phải chuẩn bị những gì. Rất mong các anh chị giúp đỡ.

Cám ơn các anh chị nhiều!
 K

ks.son

Thành viên mới
nếu mở bán phân bón chỉ cần có giấy phép kinh doanh còn nếu bán thuốc trừ sâu phải học chứng chỉ về bán thuốc hoặc ai có bằng về ks nông nghiệp có thể đăng ký bán
 
BIOGREEN

BIOGREEN

Lữ khách
Xin chào !

Chào anh, hiện nay công ty chúng tôi chuyên sản xuát và cung cấp các sản phẩm phân bón chuyên dùng cho cây rau màu, cây ăn trái, cây lúa, cà phê và điều....anh vui lòng liên hệ: 0919103236 ( Mr. Trí ) ; lntt136.biogreen@gmail.com
 
CAY GIONG TOT CAI MON

CAY GIONG TOT CAI MON

Cung cấp cây giống uy tín - chất lượng hơn 20 năm
Hiện tại em có dự định mở cửa hàng bán phân bón, thuốc trừ sâu tại Thủ Đức (nhà em gần chợ), nhưng chưa rành về ngành nghề này lắm. Vì vậy em không biết cần phải chuẩn bị những gì. Rất mong các anh chị giúp đỡ.

Cám ơn các anh chị nhiều!

Chào bạn,
Để mở cửa hàng bán phân bón, thuốc BVTV hay còn gọi là cửa hàng vật tư nông nghiệp. Để kinh doanh ngành này bạn cần chuẩn bị như sau:

1. Chứng chỉ sau khi tham gia lớp học về BVTV (Chứng chỉ này có giá trị toàn quốc nên có thể học bất cứ đâu, sau đó lấy chứng chỉ về + làm hồ sơ nộp cho Chi cục BVTV tỉnh xin chứng nhận hành nghề tại địa phương nơi mở cửa hàng). Lưu ý, cho dù bạn là KS nông nghiệp nhưng vẫn phải cần chứng chỉ này khi kinh doanh (quy định ngành kinh doanh có điều kiện)
2. Tiếp theo là xin giấy phép kinh doanh, quy mô nhỏ thì đến Phòng kế hoạch đầu tư quận, huyện. Lập cty thì đến Sở Kế hoạch đầu tư tỉnh/thành.
3. Kế đến là chuẩn bị cửa hàng, tủ đựng thuốc theo quy cách, kho chứa...
4. Liên hệ đặt hàng (trước đó cần chuẩn bị bước khảo sát xem khu vực bạn định mở cửa hàng là vùng trồng cây gì, cần sử dụng sản phẩm nào...).
5. Tiến hành kinh doanh.

Nếu bạn ở Thủ Đức, thì qua tết bạn nên học lớp đào tạo về ngành BVTV, thời gian học khoảng 3 tháng (tuần học 1 - 2 ngày). Bạn có thể liên lạc, tôi sẽ liên hệ đăng ký dùm bạn lớp học này tại TPHCM.

Thanh Duy
0918 714969
 
Last edited:
T

tuyetmaitruong

Lữ khách
Tìm nơi đăng kí học lớp bảo vệ thực vật

xin chào các anh, chị.
gia đình em đã có công ty bán các loại phân bón, em muốn mở thêm buôn bán thuốc trừ sâu, nhưng em chưa có bằng bảo vệ thực vật, em muốn đăng kí học lớp BVTV. Hiện em đang ở Bình Định và đã tốt nghiệp đại học ngành công nghệ sinh học. Mong các anh chị nào biết tư vấn giúp em địa điểm và thời gian học. Em xin chân thành cảm ơn nhiều
 
banmatchodat

banmatchodat

Nhanong.Com
Gửi Tuyetmai!
Bạn cứ lên thẳng các Chi Cục Bảo Vệ Thực Vật của tỉnh nào cũng được hỏi là người ta sẽ cho bạn biết tất tần tậc (nên chọn tỉnh nhà hoặc tỉnh nào gần gần ý) vì chứng chỉ tham gia khoá học có giá tri toàn quốc.
khi bạn làm HS và nộp xong thì ngồi chờ người ta gôm đủ số lượng HV sẽ gọi bạn nhập hoc. học thi cũng dễ thôi nhưng tgian học tùy theo mổi tỉnh (5 tuần đến 3 tháng), nhận chứng chỉ hoan thanh khoa hoc xong nộp cho CCBVTV sở tại xin chứng chi hành nghề ... nhưng tôi thấy có đầy cửa hàng mua bán ầm ầm nhiều năm rùi mà bi giờ mới hoặc chưa đi học nữa. can đảm lên bạn nhé!
 
A

anh thư

Lữ khách
Tìm nhà phân phối phân bón trung vi lượng: đồng, kẽm, magie, kali, .....
Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu, sản xuất phân bón trung vi lượng các loại,thích hợp cho các loại cây nông nghiệp và cây cảnh, cây ăn quả. Hàng chất lượng cao, giá đảm bảo cạnh tranh, giấy tờ pháp lý rõ ràng. Cần tìm nhà phân phối/ đại lý độc quyền toàn quốc.

MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Công ty TNHH TM & DV Ngọc Tấn Phát.

Địa chỉ: C 130 - KP5 - Huỳnh Văn Nghệ, P.Bửu Long, Biên Hòa, ĐN

Tel: 0613.915.300 - Fax: 0613.915.302 - Email: chemicalntp@gmail.com

HOTLINE: 01284590917_ Thư


Có nhiều ưu đãi cho các đại lý độc quyền cấp 1 hợp đồng lâu dài hoa hồng cao thưởng theo doanh số
 
Hoàng Thuý

Hoàng Thuý

Thành viên mới
Bên mình đang tìm nhà phân phối sản phẩm phân bón hữu cơ sinh học Rapid Hydro nhập khẩu từ Mỹ, chính sách chiết khấu cũng như thưởng đại lý rất hấp dẫn.

Nếu có nhu cầu bạn có thể liên hệ Công ty CP SX và XNK Quang Dũng
Thúy - 0977 914 972
 

Quảng cáoTop