Em vú to ...lộ hàng 100%

binh_dan

Thành viên rất tích cực
#1

:Huh::Huh::Huh::Huh::Huh::Huh::Drunk::Drunk::Drunk::Drunk::Drunk::Drunk::Drunk:
Đây là cuộc thi hoa hậu bòoooo sửa
Dân trí Với tổng giá trị giải thưởng cực lớn - hơn 1 tỷ đồng, cuộc thi sắc đẹp dành cho bò sữa đã thu hút hầu hết các hộ chăn nuôi.
Sáng nay 15/10/2015, cuộc thi hoa hậu bò sữa vui nhộn đã diễn ra tại Thị trấn Nông trường Mộc Châu – Sơn La.

Với tổng giá trị giải thưởng cực lớn - hơn 1 tỷ đồng, cuộc thi sắc đẹp dành cho bò sữa đã thu hút hầu hết các hộ chăn nuôi.

Không chỉ là nét văn hóa riêng có, việc mang bò đi thi hoa hậu còn là cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau giữa những hộ chăn nuôi nhằm thúc đẩy sản lượng sữa hàng năm để cho ra những sản phẩm sạch, đạt tiểu chuẩn cao nhất.

Năm nay có 126 bò sữa được tuyển chọn từ đàn bò 18.000 con của hơn 500 hộ chăn nuôi tham dự cuộc thi sắc đẹp này. Vào buổi sáng diễn ra màn trình diễn chung kết, các chủ bò phải làm mọi thứ để cho "nàng bò" trở nên long lanh hơn. Trong ảnh, 2 chủ bò đang làm xoăn và xịt keo cho đuôi bò.
Chủ nuôi lau mặt cho một nàng bò sau khi tắm rửa sạch sẽ nhiều lần. Cuộc thi có 5 hạng mục: Bò vắt sữa, Bò cạn sữa, Bò hậu bị, Bê cai sữa và Bê ăn sữa.Anh Phan Văn Phùng ở khu vực Sao Đỏ huyện Vân Hồ có một bò sữa dự thi. Anh tỏ ra khá bồn chồn trước giờ tranh tài. Cách đây vài năm, bò sữa của anh đã từng đoạt giải 3 của cuộc thi. Năm nay "nàng" bò của anh nặng 691kg, cho sản lượng sữa 1 chu kỳ (305 ngày) đạt gần 9 tấn.Các du khách thích thú với những "nàng" bò sữa sạch sẽ trông rất đẹp mắt.


Bắt đầu phần chính cuộc thi chung kết hoa hậu bò sữa, các chủ nuôi dắt bò đi vòng quanh sân trình diễn cho giám khảo và người dân chiêm ngưỡng. Điểm đặc biệt của năm nay là việc đưa vào tham gia 38 bò được sinh ra từ tinh phân định giới tính (tinh trùng phân giới).
Lúc này vất vả nhất là các chủ nuôi. Việc đưa bò đi lòng vòng ở chỗ đông người là việc rất khó khăn, do bò sợ người và luôn lẩn tránh.


Tinh phân định giới tính là kết quả quá trình đầu tư lâu dài nhằm đạt được tỷ lệ sinh bò cái cao của Công ty cổ phần Giống bò sữa Mộc Châu.
Những bước chân nhanh nhẹn nhưng vũng chắc của chủ nuôi khi dắt bò, nếu không rất dễ bị ngã khi bò lồng chạy.Những màn dắt bò trình diễn khó khăn của các chủ chăn nuôi cũng là một trong những nét độc đáo của cuộc thi.

Bầu sữa kỷ lục của một bò sữa trong cuộc thi, đạt 3.120kg/1 chu kỳ.Chung cuộc, bò mang mã số 664 của chủ hộ Lê Thị Thoa, khu vực Vườn Đào 1 thuộc Thị trấn Nông trường Mộc Châu, Sơn La giành được vương miện Hoa hậu Bò sữa Mộc Châu 2015.“Hoa hậu” sinh năm 2010, có bố từ Mỹ, mẹ từ Hà Lan - Cu Ba, trọng lượng 710 kg, đã đẻ 3 lứa. Sản lượng sữa mỗi ngày trung bình 59,6 kg.


Hữu Nghị
 

ungnguyen

Nhanong.Com
#7
Trời ơi lộ hàng khủng hơn nè :

Có ai tham gia vào 1 chân cho vui .
Thân !