Bán Eriko bao giá van công nghiệp chất lượng đảm bảo toàn miền bắc

eriko

Lữ khách
#1
Một số loại van công nghiệp thông dụng

van bướm: van chuyển động quay có thể được sử dụng trong on-off và hệ thống tiết lưu. Họ nhanh chóng và dễ dàng để hoạt động. Các phần tử điều khiển lưu lượng là trên hoặc là một trục thẳng đứng hay nằm ngang và được mở ra khi tay cầm có thể xoay 90 độ và đóng lại khi van được bật thêm 90 độ.

Van bi: van chuyển động quay được sử dụng để bắt đầu, dừng lại hoặc lưu lượng ga. Nó sử dụng một đĩa hình bóng với một lỗ ở trong đó. Khi van được mở các lỗ của đĩa được bật trong đường dây với hướng của dòng chảy. Khi van được đóng lại, bóng được luân chuyển để các lỗ vuông góc với dòng chảy hướng.

van cầu: van chuyển động tuyến tính được sử dụng để khởi động, dừng và điều tiết dòng chảy. Việc di chuyển đĩa vuông góc với ghế để mở hoặc đóng dòng nước để không gian hình khuyên giữa đĩa và vòng ghế dần dần thay đổi. Có ba kiểu dáng cho cơ thể van cầu: Z-cơ thể, Y-cơ thể, và góc và ba mẫu thiết kế cho đĩa: đĩa bóng, đĩa thành phần, và cắm đĩa.

Công ty TNHH Cơ điện lạnh Eriko chuyên cung cấp đa dạng các sản phẩm và chuẩn xác thông tin về van hơi công nghiệp .... cho các công trình Cơ điện lạnh.

Để biết thêm những thông tin cần thiết về van công nghiệp kitz trên thị trường hãy liên hệ ngay với ERIKO – nơi cam kết chất lượng các dòng sản phẩm, cùng nhiều chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Liên Hệ:

Email: contact@erikovn.com.vn

VPGD-HN: P.606 - CT3A - Khu đô thị Văn Quán - Hà đông

VPGD-SG-Kho hàng: B22/2 Đường Bạch Đằng, Phường An Phú, Quận 2, TP HCM

Tel: 0435 501 808- 0466 868 371 /Fax: (+ 84) 4 35501808

Mb : 0988 628 586 / 0947 338 608