Gà Đông Tảo - Có điều hỏi các Đại Lão chuyên về giống này

HackerPro

Nhanong.Com
#1
Tình hình là em có nuôi 7 con gà đông tào (4 trống 3 mái )tới thời điểm này là được 13 tuần

+ 4 Trống nặng khoàng từ 1,75 Kg đến 1,95 Kg (Quá khủng phải ko các bác)
+ 3 Mái nặng khoảng từ 1,5Kg đến 1,65Kg (Cũng khá cừ chứ phải ko các bác)

Em xin hỏi các bác là nó có wá nặng so với giống của nó ko (theo kinh nghiệm nuôi thực tế gà của chính các bác vì theo mình nghiên cứu tài liệu về giống này thì 13 tuần tuồi thì trống khoàng 1,45Kg , mái 1,3Kg)

+ E xin Post bài này lên và nhờ các bác Lão làng nuôi gà đông tảo vào cho xin ý kiến, Xin chia sẽ cùng mình với nhé , đừng giấu kinh nghiệm nhé các bác (Gà mình nuôi cho ăn bình thường , ko dùng thuốc tăng trọng hay bất kỳ gì khác thường , chỉ nhờ kinh nghiệm nuôi gà thịt thuở còn bé mà cho kết wả như vậy !!!

+ Chân thành cảm ơn các bác vào chia sẽ cùng mình
 

hoang khang

Nhanong.Com
#4
Anh đã tự nhật xét hết rồi, còn gì để cho ý kiến nữa đây?!! Đúng là kết quả nuôi như vậy là rất tốt. Chúc mừng anh có những chú gà đẹp và chất lượng.
 
S

sinhgadongtao

Guest
#7
dong tao khach qua duong

ga cua ban to nhung ban can xem lai giong ban mua ga o dau . toi la dat ga . toi thay conga cua banphat trien binh thuong ko co gi ca. toi chan nuoi cung duoc 5 nam nhung toi thay ga phat trien the la binh thuong co ji can goi cho toi ; 0912929593
 

tanphatr07

Nhanong.Com
#8
gà bạn bị đột biến rồi...........chắc bạn cho ăn thức ăn công nghiệp nhiều quá chứ gì nên gà mới mau lớn vậy,.............
 

HackerPro

Nhanong.Com
#10
Lúc 4 tháng nó hơn 3 kg còn bây giờ gần 7 tháng nó tới 4,6kg rồi (Mấy con trống trong bầy)
 

quanghunggiatrang

Thành viên mới
#11
Lúc 4 tháng nó hơn 3 kg còn bây giờ gần 7 tháng nó tới 4,6kg rồi (Mấy con trống trong bầy)
hì hì,
chúc mừng bạn có con gà quá chuẩn.
mình cũng nuôi gà đông tảo mà ko dc như vậy. mình chọn giống rất kỹ mà cũng ko dc như vậy. cho ăn vô tư thích ăn bao nhiêu cũng có mà nó ko chịu ăn nhiều và lớn cho ấy.