Gà Đông Tảo Đà Lạt - Lâm Đồng

#1
Chào mọi người, sau thời gian nghiên cứu khá lâu về dòng gà này, thật sự đúng khó nuôi, cũng khá nhiều chật vật với chúng.
Hiện mình đã sử dụng phương pháp mới là cây dược liệu dùng chung trong thức ăn, giúp chúng có thể chịu đựng khí hậu Đà Lạt .


Gà con được chăm sóc khá kỹ . Vaccin Gumbo và tụ huyết trùng.

Gà Đông Tảo - món quà không thể tuyệt vời và ý nghĩa hơn trong dịp tết Nguyên Đán (Đinh Dậu 2017). Bởi biếu gà vừa đúng với phong tục, tập quán, nét văn hóa của dân tộc Việt Nam, vừa thân thiện lại thiết thực. Sở dĩ những năm gần đây nhiều người tìm mua gà Đông Tảo để cúng gia tiên và làm quà biếu trong những dịp lễ tết là vì gà Đông Tảo không chỉ có chất lượng thịt cực kỳ thơm ngon, thịt nạc và có hàm lượng dinh dưỡng cáo rất tốt cho sực khỏe người dùng
Với phong tuc Việt Nam, gà trống được xem như cầu nối giữa thế giới con người với thế giới thần linh, là con vật được chọn để dâng cúng thần linh, tổ tiên mỗi dịp lễ, tết. Con gà là biểu tượng văn hoá đi liền với tín ngưỡng tôn sùng mặt trời của nghề nông, dần dần thành phong tục của mọi gia đình Việt Nam khi tết đến, xuân về.

Hiện mình đang cung cấp cho Lâm Hà - Đà Lạt - Đơn Dương - Đức Trọng - Di Linh - Bảo Lộc.
Gồm gà thịt - gà biếu và giống
Liên hệ qua số 0909089145 or Địa chỉ Liên Nghĩa Đức Trọng - Lâm Đồng
website
http://bit.ly/2oytnKK