Gà ri giống (thuần chủng/lai) - 043.732.5883

#1
Kính thưa Quý bà con!
Trung tâm bảo tồn và Phát triển vật nuôi có gen Quý hiếm, Hatthocvang Vietnam với triết lý trong kinh doanh - Con giống phải đảm bảo - Khỏe mạnh - Tăng trưởng tốt - Giá trị kinh tế cao: Chúng tôi không cung cấp các loại con giống bị biến đổi gen, bị dị tật, sức đề kháng kém, không có sức tăng trưởng, không có tiềm năng tiêu thụ, giá trị kinh tế thấp. Chúng tôi chỉ cung cấp con giống thuần chủng, đảm bảo chất lượng và sức tăng trưởng tốt, có tiềm năng cao về thị trường đầu ra, giá trị kinh tế cao. Tư vấn tận tâm và hỗ trợ kỹ thuật nuôi để nông dân phát triển và trở thành đối tác cung cấp nguồn thương phẩm sạch, an toàn cho xã hội.

Trung tâm bảo tồn và Phát triển vật nuôi có gen Quý hiếm, Hatthocvang Vietnam hiện đã sản xuất thành công giống gà ri thuần chủng (gà Ri vàng rơm), nguồn gốc gen được cung cấp từ Viện Chăn nuôi Quốc Gia và thu thập trong dân ở những vùng núi sâu huyện Lạc Sơn tỉnh Hòa Bình.

Ngoài ra, Trung tâm Bảo tồn & Phát triển vật nuôi có gen Quý hiếm, Hatthocvang Vietnam cũng đang sản xuất thành công các giống gà khác như: Ri lai 1/2, Ri lai 3/4, Ri lai 7/8, chọi thuần chủng, choi lai, lương phượng ức đơn, lương phương ức đôi, gà ác đen, gà ác trắng, gà H'mong, Gà Đông tảo thuần chủng, gà Đông tảo F1, chim trĩ xanh thuần, chim trĩ xanh lai F1, chim trĩ đỏ khoảng cổ... cùng nhiều giống vật nuôi chim cảnh, gà cảnh có gen Quý khác.

Với kinh nghiệm sản xuất trang trại lâu năm, và được sự hỗ trợ của các chuyên gia Viên chăn nuôi Quốc Gia, Việt Di truyền gen Quốc Gia chúng tôi đang tiếp tục thành công trong việc bảo tồn các giống vật nuôi có gen quý như: gà Đông Tảo thuần, gà ri Thuần, gà Ác Thuần, Chim trĩ xanh Thuần,... đồng thời tổ chức lai gép chéo nhằm tăng năng xuất theo mục đích chăn nuôi của bà con.

Với kinh nghiệm tư vấn phòng bệnh, trị bệnh trong chăm nuôi lâu năm và Đặc biệt là kinh nghiệm đóng hàng, vận chuyển hàng con giống, gửi xe khách, chở xe tải... chúng tôi tự hào là đơn vị luôn có dịch vụ tốt nhất mỗi khi phục vụ khác hàng. Con giống được phòng dịch đầy đủ, bổ trợ thuốc men đúng định kỳ về đến nơi luôn khỏe mạnh, đạt sức khỏe tốt để tiếp tục phát triển.

Khách hàng các tỉnh Đắc Lắc, Gia Lai, Komtum, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Quảng Bình, Nghệ An, Thanh Hóa, Ninh Bình, Cao Bằng, Tuyên Quang, Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai...luôn yên tâm và thỏa mãn mỗi khi nhận được hàng con giống do chúng tôi chuyển vào.

Trung tâm Bảo tồn & Phát triển Vật nuôi Có gen Quý hiêm, Hatthocvang Vietnam rất hân hạnh được phục vụ toàn thể Quý bà con, và rất mong được tư vấn thông tin phòng dịch, phòng bệnh cũng như đem lại nhiều chính sách ưu đãi cho Quý bà con khi mua hàng.

Kính chúc bà con một mùa vụ chăn nuôi mới an toàn và thành công!

Xin quý khách liên hệ với công ty qua địa chỉ:

TRUNG TÂM BẢO TỒN & PHÁT TRIỂN VẬT NUÔI CÓ GEN QUÝ HIẾM, HATTHOCVANG VIETNAM
Văn phòng Giao dịch: Số 55, ngõ Lương SửA, phố Quốc Tử Giám, Hà Nội.
ĐT: 043.732.5883 - 0913.588.464
Email: info@hatthocvang.com
Xin trân trọng cảm ơn!
 

File đính kèm