gà rừng con vừa bắt được vào ngày 30/4

quoctuandd

Lữ khách
#1
các bác đánh giá dùm em mấy con gà rừng rặc con này có khả năng sinh sản không:

gà trống rặc nhà mình :
 

trinhanh

Thành viên mới
#2
Gà quá đẹp, trứng ngon, ốp la trứng với thịt bò thì miễn bàn....chúc mừng bạn có bầy gà con
 

loantam

Có kinh nghiệm
#7
Gà đẹp quá ... có bán không bro ? được giá làm 1 cặp trống mái về nuôi chơi
 

thaoct

Lữ khách
#8
con gà trống nó bị lai đúng rồi
cả mấy con gà mái trên cũng vậy không phải gà rừng rặc đâu.
T nuôi gà và xứ gà rừng nên nhìn qua hình là biết
Nhưng gà bạn vẫn đẹp lắm
 
#9
có thể bạn đã sai.xem lại kỹ 1 tí...............việc biết gà lai hay gà f1 không phải khó.nếu gà rặc nuôi ở nhà lâu thì chân không còn đen khi ở rừng...còn gà lai f1 xem đuôi và rút lông nếu dễ rụng là biết liền....gà mỗi vùng có đặc điểm khác nhau.nên xem kỹ...chắc chan con mái ở dưới là gà lai.3 con nhỏ và con trống thì nên xem lai....

--------

anh quoctuandd à...anh đừng lo...gà rừng anh bắt ở rừng về con nào cũng sinh sản được cả...tôi có bán cho các anh trên diễn đàn.nó sinh sản đấy......nhưng có 1 số người nuôi lâu không đẻ vì thế này....cái môi trường nuôi---thứ 2 là gà đẻ nhứng họ không thấyvi rất khó để thấy trứng gà rừng,-khi đẻ nếu làm "kinh động đến nó nó sẽ ngưng trứng" và trứng trước sẽ hư......tốt nhất là gà rừng đẻ lấy cho gà khác ấp và vô tư vào chuồng......cung cấp khoáng chất cho gà cũng kích thích nhanh quá trình đẻ trứng và nhanh thuần................gà anh quoctuandd muốn nuôi thì đứng để ớ lồng như trên,sẽ khó chăm sóc lắm....cứ thả vô chuồng rộng 1 tí,có cát đất dễ thuần hơn.
 
Last edited:

mcbt

Lữ khách
#10
a luavang noi đúng đấy, e gà trống rất đẹp. gà trống và gà con theo mình thấy mang đặc điểm rất rừng
 
#11
Theo t, bầy gà con nhìn thì k bik đã bị lai hay chưa nhưng cặp trống mái kia là lai chắc, gà trống như vậy t gặp nhiều rồi.
 

jen_ero

Nhanong.Com
#12
Sao kỳ thế nhỉ ? những con thú con trống nào cũng đẹp mã, còn con mái thì bộ lông vũ lại xấu quắc. Con người mà như thế chắc đàn ông lên mặt lắm đây...
 

davidtvt

Thành viên mới
#13
Sao kỳ thế nhỉ ? những con thú con trống nào cũng đẹp mã, còn con mái thì bộ lông vũ lại xấu quắc. Con người mà như thế chắc đàn ông lên mặt lắm đây...
Trống hay đàn ông phải có trước...sau mới mái hay PN.Sau đó do thương yêu phái yếu mà Nam giới nhường cái đẹp cho PN & mới có câu: "Lady fisrt"
 

quoctuandd

Lữ khách
#14
Trống hay đàn ông phải có trước...sau mới mái hay PN.Sau đó do thương yêu phái yếu mà Nam giới nhường cái đẹp cho PN & mới có câu: "Lady fisrt"
mình nghĩ em mái mã xấu cơ cấu ổn định chắc em trống thik !!!!!!!
 

Nam123

Lữ khách
#15
gà rừng

Bác nào nói Gà trống ở trên là lai thì hãy úp hình con Gà rặc của mình lên cho anh em so sánh xem có điểm gì khác không? Rặc hay không trong số chúng ta ai đã từng nghiên cứu về TỔ TIÊN GÀ RỪNG ĐỎ mà dám mạnh dạn phát biểu? Những bài phân tích các đặc điểm để nhận dạng rặc hay lai của loaì gà rừng đỏ ở trên mạng ai đã kiểm chứng độ chính xác, độ tin cậy ? Giáo sư Nguyễn Lân Hùng chưa giám khẳng định con gà này lai, con kia rặc huống hồ chi NÔNG DÂN như các Bác và Tôi mà đã vội kết luận thẳng tay.

Mấy Bác đánh giá hộ em gà này có bị lai không nhé... Chính tay mình đi bẫy trong khu rừng bào tồn Easô - Đak Lak, cách đây khoảng 2 tháng, đang thuần, cản mái ...

Tiện thể cho anh chị em ngắm những chú chuột bạch nhỏ của mình luôn nhé, giờ đã lớn, mập ú ù u àh...:huh:Chúc tất cả vui vẻ :9^:
 
A

anhtai1790

Guest
#16
gà rừng

gà đó bán k ban? sdt: 01656 207 609
 

anhtung

Lữ khách
#17
gà rặc đấy mấy bác
gà này mà kêu lai thì bó tay
em ở bảo lộc ae ở gần giao lưu em cũng đang nuôi gà rừng
ae ai cần LH với em 01635878779
 
#18
Mình thì chưa nuôi gà rừng bao giờ, nhưng qua một số bạn bè nuôi nhận thấy một số đặc điểm khác biệt sau:
- gà rừng có tích dưới lỗ tai có màu trắng sáng, còn gà lai cũng có màu trắng nhưng mờ hơn.
- Lông gà rừng rất mướt và chắc chắn hơn gà lai.
Kinh nghiệm chưa có, mong các bác cho ý kiến.
 

Bài viết có nội dung tương tự