MIỀN NAM Gà sao

#1
Trang trại chúng tôi muôi các loại con giống chất lượng cao và chuyên ấp bán giống các loại:

- Gà sao (gà lôi sao)
- Gà ta chọn lọc (tía đỏ, tía đen) - Giống mới(2016)
- Gà ta lai gà nòi
- Gà ai cập đẻ trứng
- Giống vịt trời thuần F1
- Gà H'Mông
- Chim trĩ các loại


Các bác cần con giống liên hệ: Mr: Lập - Nghệ An
Số ĐT: 0163.929.8346 - 0936.202.675 - 01686.659.789
- Địa chỉ: Quỳnh Bá - Quỳnh Lưu - Nghệ An
- Chủ TK: Ngô Quốc Lập - 711A61748256 - VietinBank Chi nhánh Quỳnh Lưu
- Email: quoclapql77@gmail.com
Chủ TK: Nguyễn Thị Huệ - 3604205136899 - Ngân hàng NN&PTNT AgriBank Chi nhánh Quỳnh Lưu


- Các con giống trên chúng tôi đã trại qua thực nghiệm và nghiên cứu đem lại con giống tốt nhất cho bà con và đã tiêm phòng các loại bệnh như marek và các bệnh khác trước khi ra lò. Giống có đầy đủ các giấy tờ kiểm dịch, con giống đảm bảo chất lượng, giống bố mẹ khỏe mạnh và đã tiêm phòng đầy đủ đúng quy trình.
- Hân hạnh được làm việc và hợp tác cùng các hộ chăn nuôi, chủ trang trại, các dự án khuyến nông, đại lý...
- Giao hàng trên toàn quốc và tư vấn cách phòng và các quy trình chăn nuôi, giá cả phù hợp, lấy khách hàng là trên hết.

Sau đây là một số hình ảnh, video của cơ sở 100%, không sao chép hình ảnh. Uy tín là trên hết, Xin nhấc điện thoại gọi cho chúng tôi để có ưu đại hơn, Xin cảm ơn bà con đã ghé thăm!

1. Giống gà sao

Đặc điểm
: Gà sao nhà hay gà sao nuôi là giống gia cầm được thuần hóa từgà sao trong tự nhiên. Gà Sao nhà bắt nguồn từ gà rừng, Gà sao nhà đã đượcthuần hóa để lấy thịt và đây cũng là loại thịt được ưa chuộng trên thị trường với chất lượng thịt thơm ngon hơn so với gà truyền thống, ăn ngon và ngọt thịt hơn do nguồn gốc nó từ gà rừng. Gà Sao có phẩm chất thịt trứng đặc biệt thơm ngon, ở Việt Nam, giá bán thương phẩm cao gấp 1.5- 2 lần so với thịt gà khác.
Sức khỏe
Gà sao nhà là loại gia cầm có nhiều ưu điểm như sức sống cao, ít bệnh tật, hao hụt không đáng kể, với tỉ lệ sống bình quân đạt 95,6%. Gà sao có sức đề kháng cao, chịu nhiệt tốt phù hợp tốt với khu vực miền trung và thích nghi rộng với nhiều vùng sinh thái và là loài dễ nuôi, có thể nuôi nhốt hoặc nuôi thả vườn. Tuy sức đề kháng mạnh, nhưng nếu không phòng và chăm sóc kỹ thì gà sao vẫn bị một số bệnh

- Ngoài ra cơ sở chúng tôi chuyên bán sỉ, bán lẽ các giống gà ta chọn lọc, vịt bầu trắng, bầu đất, vịt tàu, ngan pháp, ngan cỏ đen......Mong bà con bớt chút thời gian gọi điện cho chúng tôi để được ưu đại một cách tốt nhất, rất hân hạnh được phục vụ quý bà con 24/24