Gà ta thả vườn cung cấp cho quán ăn, nhà hàng, đầu mối

#1
Dịch vụ cung ứng gà ta thả vườn datgata.vn được thành lập từ năm 2014. Đến nay datgata.vn đang là đơn vị tiên phong và dẫn đầu tại thị trường TPHCM về dịch vụ cung ứng gà ta thả vườn chính hiệu, uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp. Hiện tại chúng tôi đang có mạng lưới cung ứng gà ta rộng khắp trên Đông Nam Bộ và miền Tây với hơn 70 đơn vị hợp tác sản xuất cung ứng nguồn gà ta chất lượng. Với 4 sản phẩm chủ lực là gà ta thả vườn rặc, gà tre, gà nòigà ta thả vườn bán công nghiệp, hằng ngày datgata.vn cung cấp hàng tấn gà cho các quán ăn, nhà hàng, trung tâm hội nghị, tiệc cưới và các đầu mối lớn tại TPHCM.
Với phương châm “Chất lượng là hàng đầu, khách hàng là thượng đế”, chúng tôi luôn nghiên cứu, cải tiến, hoàn thiện mô hình để luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, uy tín một cách nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó, thấu hiểu nỗi niềm của các doanh nghiệp cần một hệ thống phối chuyên nghiệp, vừa đảm bảo nguồn hàng ổn định vừa tiết kiệm chi phí, datgata.vn phục vụ mọi lúc mọi nơi, hệ thống cung ứng chuyên nghiệp, giải quyết bài toán về nguồn cung thực phẩm một cách hiệu quả và tiết kiệm.
Với mạng lưới cung ứng rộng khắp, sản phẩm đa dạng, chất lượng, hằng ngày datgata.vn cung ứng hàng tấn gà ta thả vườn cho các quán ăn, nhà hàng, đầu mối tại TPHCM. Sản phẩm của chúng tôi được chọn lọc kỹ lưỡng, phục vụ mọi phân khúc khách hàng. Hiện tại, chúng tôi đã có 4 nhóm sản phẩm chủ lực: gà ta rặc, gà ta nuôi bán công nghiệp, gà nòi và gà tre. Thông tin chi tiết về sản phẩm, khách hàng có thể tham khảo ở những link dưới. Để được tư vấn dòng sản phẩm phù hợp nhất với loại hình kinh doanh của mình, khách hàng vui lòng gọi đến số 0981 644 599. Rất hân hạnh được phục vụ.