Bán gạo nào ngon nhẩt?

  • Thread starter yendtptt
  • Ngày gửi
Y

yendtptt

Lữ khách
#1
Gạo ngon nhất là gạo gì?, Gạo đắt tiền nhất có phải là gạo ngon nhất không?
Câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra khi chọn mua gạo tại các cửa hàng gạo…
Và đó cũng là câu hỏi làm cho nhiều nhân viên mới bán hàng ấp úng không biết trả lời thế nào cho vừa lòng khách hàng. Hiện nay “Gạo ngon miền Bắc” đang có trên 20 loại gạo ngon cung cấp ra thị trường. Mỗi khách hàng phù hợp với một loại gạo có một số tiêu chuẩn khác nhau. Đa phần khách hàng thích ăn gạo cho cơm dẻo, thơm nhưng có người lại thích ăn Khô để kết hợp với chan canh khi ăn cơm, một số ít lại thíc ăn gạo cực kỳ dẻo như gạo nếp ….
Đặc biệt một số khách hàng lại có nhưng tiêu chuẩn riêng bằng cách pha trộn gạo theo yêu cầu như làm sao đảm bảo được khi nấu cơm lên thì cơm phải dẻo, dai cơm và thơm nữa… Quý khách hàng có yêu cầu đặc biệt thường không quan tâm tới giá cả. Trên thực tế, Mỗi loại gạo lại có những ưu nhược điểm riêng của nó. Ví dụ các loại gạo được trồng tại Huyện Hải Hậu thì thường cho cơm dẻo ngọt và thơm cơm hơn do thổ nhưỡng của vùng đất thiên phú này , kết hợp với việc xay sát gạo không đánh bóng nên giữ lại được nhiều chất hơn ở lớp cám xung quanh hạt gạo.
Các loại gạo Miền Nam thì có đặc tính hạt gạo đẹp đều do được trồng ở cánh đồng mẫu lớn, xay xát có thêm quá trình đánh bóng , Những loại gạo này khi nấu thường cho cơm dẻo , trắng nhưng khi ăn cơm lại có cảm giác hơi nhạt.
Như vậy gạo ngon nhất đối với mối cá nhân có sự khác nhau, hay cũng chính là trả lời cho câu hỏi gạo ngon nhất nhưng không hẳn là đắt tiền nhất .
Chính từ những lý do trên đây Gạo ngon miền Bắc xin đưa ra một số tiêu chuẩn tiểu biểu để tiện cho quý khách hàng khi đặt mua gạo tại cửa hàng, khách hàng cần lưu ý một số số yêu cầu sau để chúng tôi đưa ra loại gạo ngon và phù hợp với quý khách nhất :
- Gạo thơm, Dẻo, Ngọt cơm ( Gạo Tám Xoan Hải Hậu, Tám điện biên, Gạo Bắc Hương, Dự liên hương …)
- Gạo Thơm, Mềm, Dẻo nhiều ( Gạo Lài Sữa, Lài campuchia, …)
- Gạo Thơm, Dẻo và Dai Cơm ( Gạo Tám Hải Hậu Tám Xoan, Gạo Lài Thái , Gạo Thái Kiến …)
- Thơm Mềm, Dẻo Vừa ( Gạo Tạp Giao, Gạo Tám Thái…)
- Gạo dẻo , Bông cơm ( Gạo Tám, Dẻo 64 …)
- Gạo thường dễ nấu Dành cho bếp ăn công nghiệp (Gạo xi, Gạo liên hương, BC Thái Bình …)
- Gạo Khô ( Gạo 504, Khang dân…. )
Mọi thông tin chi tiết xin quý khách liên hệ tới cửa hàng Ms Huệ: 0968.305.226 – Ms Yến : 0982.730.882 để được tư vấn về các loại gạo ngon nhất, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm mà phù hợp với gia đình mình nhất.
Địa chỉ: ngõ 112, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội.
Cửa hàng “Gạo ngon miền Bắc” rất hân hạnh được phục vụ quý khách !
 

Đối tácTop