GẠO NIÊU VÀNG - Cơm ngon từ giống - Gạo sạch từ tâm

#1
Gạo Niêu Vàng mới chỉ ra mắt gần đây nhưng đang tạo hiệu ứng rất tốt đến người tiêu dùng Việt Nam. Chắc hẳn phải có lý do đặc biệt gì đó. Hãy cùng tìm hiểu một sản phẩm đậm chất quê lúa Thái Bình nhé.

GẠO NIÊU VÀNG - CƠM NGON TỪ GIỐNG - GẠO SẠCH TỪ TÂM
1. NGUỒN GỐC RÕ RÀNG

Trong xã hội hiện đại thì xu hướng thực phẩm sạch đang được các bà mẹ nội trợ quan tâm đến chính vì vậy các thực phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng là điều kiện đầu tiên thu hút được người tiêu dùng - Gạo Niêu Vàng là một sản phẩm như thế

Gạo Niêu Vàng là một trong những sản phẩm độc quyền được sản xuất bởi Tổng công ty giống cây trồng Thái Bình - Thai Binh Seed. Tổng công ty giống cây trồng Thái Bình - Thai Binh Seed được thành lập ngày 10/1/1972. Thai Binh Seed là đơn vị chuyên nghiên cứu, chọn tạo, sản xuất, kinh doanh, XNK, kiểm nghiệm các loại giống cây trồng, sản xuất kinh doanh nông sản, máy nông nghiệp và xây dựng. Thai Binh Seed có đội ngũ chuyên gia lành nghề được đào tạo ở trong và ngoài nước.


.
Thai Binh Seed có 15 chi nhánh và có hệ thống phân phối rộng khắp cả nước, mỗi năm cung ứng ra thị trường hàng chục nghìn tấn giống cây trồng các loại chất lượng cao.
Thai Binh Seed có cơ sở vật chất cho nghiên cứu, chọn tạo khảo nghiệm, sản xuất, chế biến hạt giống hiện đại nhất Việt Nam, trong đó có 2 nhà máy chế biến hạt giống chất lượng cao theo công nghệ tiên tiến của Châu Âu, công suất đạt 30.000 tấn/năm, 1 nhà máy chế biến gạo, phòng thử nghiệm quốc gia Mã số VILAS 110, TTNC nghiên cứu phát triển sản phẩm mới quy mô 50ha...

Thai Binh Seed đã thực hiện 03 hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2008ZISO/IEC 17025-2005 và TQM, chất lượng sản phẩm của Thai Binh Seed đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Hiện nay Thai Binh Seed là thành viên của Hiệp Hội Giống cây trồng Châu Á Thái Bình Dương (APSA), Hiệp hội thương mại giống cây trồng Việt Nam (VSTA), Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hiệp hội doanh nghiệpThái Bình (TBEA).Từ năm 2012 Thai Binh Seed là doanh nghiệp KHCN.

2. ĐẸP TỪ NGOÀI VÀO TRONGĐập ngay vào mắt người dùng là một bao bì thiết kế đẹp mắt với 3 tông màu chủ đạo: Màu Nâu của Đất, Màu Vàng của lúa, Màu Xanh của thiên nhiên với ngụ ý một sản phẩm sạch từ thiên niên. Đẹp từ vỏ ngoài đóng gói đến chất lượng sản phẩm.

Với các túi đóng gói 1kg và 3kg được hút chân không thì thời gian bảo quản sản phẩm lên đến 6 tháng mà không sợ mốc, mọt, luôn giữ được độ ngon đảm bảo nguyên chất dinh dưỡng của hạt gạo. Rất tiện cho khách hàng mua sắm

Với các bao bì đóng gói 50kg thì thời gian sử dụng ngắn chỉ trong vòng 1 tháng (sản phẩm này chỉ áp dụng cho các cửa hàng bán lẻ, bán buôn gạo)

3. KHÔNG LO ĂN PHẢI GẠO TRỘN

Với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng cho người dùng Việt Nam và khẳng định thương hiệu uy tín Thaibinhseed cam kết không bao giờ có sản phẩm Gạo Niêu Vàng bên ngoài hoặc mua phải hàng giả

- Giống độc quyền và chỉ sản xuất theo dây chuyền
- Bao bì khó làm giả, kết hợp công nghệ đóng gói chân không và đã được đăng ký độc quyền
- Hệ thống đại lý chỉ định uy tín, cam kết không trộn lẫn sản phẩm.

4. GẠO NGON ĐƯA CƠMBước đầu đón nhận Gạo Niêu Vàng khách hàng còn bỡ ngỡ vì giá thành sản phẩm. Tuy nhiên khi dùng thử mọi khách hàng đều phải công nhận rằng "Tiền nào của nấy" vì những ưu điểm vượt trội mà Gạo Niêu Vàng mang lại:

- Hạt gạo nhỏ có màu trắng trong đặc trưng của gạo tám
- Gạo có hàm lượng dinh dưỡng cao, phù hợp với mọi lứa tuổi
- Khi nấu cơm toả mùi thơm nhẹ, hạt cơm dẻo,ngọt đậm
- Khi nguội cơm vẫn giữ được độ dẻo

Sẽ rất ít nếu như không muốn nói không có loại gạo nào trên thị trường đáp ứng được tất cả các điều trên. Thaibinhseed đang làm nên một sản phẩm tuyệt vời ''CƠM NGON TỪ GIỐNG - GẠO SẠCH TỪ TÂM" thay đổi dần tư duy bà nội trợ Việt. Thể hiện cái TÂM của người làm nghề.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

THÁI BÌNH: Số 36 phố Quang Trung - TP Thái Bình - Tỉnh Thái Bình
Website: www.nieuvang.com
Fanpage: www.fb.com/gaonieuvang

HÀ NỘI: Số 11 Ngõ 32 Phan Văn Trường - Cầu Giấy - Hà Nội
Hotline: 0966.911.369 - 04.6027.9811
Website: www.gaonieuvanghanoi.com
Fanpage: www.fb.com/gaonieuvanghanoi