Bán Gas lạnh dupont suva 134A

  • Thread starter quocan2010
  • Ngày gửi
quocan2010

quocan2010

Lữ khách
#1
Gas lạnh dupont suva 134A là môi chất lạnhHFC không gây hại cho tầng Ôzone được sử dụng để thay thế cho loại gas lỗi thời R-12. Đây là loại môi chất lạnh được sử dụng trong hệ thống điều hòa không khí của các thiết bị di động như ôtô, máy bay… và nó cũng được sử dụng để thay thế cho các thiết bị làm lạnh trước đây sử dụng R-12 .tuy nhiên cho tới nay các môi chất lạnh thay thế chỉ còn là HFC (các freon không có thành phần clo) như R134a(CH2 - CF3), R125(CHF2 - CF3), R32(CH2F2)… các HFC có chỉ số làm suy giảm tầng ozon ODP = 0 nhưng vẫn có hiệu ứng nhà kính làm nóng địa cầu GWP ≠ 0. Nhưng các nhà khoa học cho đến nay vẫn chưa kiếm thêm được các môi chất nào phù hợp hơn ngoài các chất vô cơ tự nhiên như CO2, NH3, propan, butan với một số tính chất không phù hợp CO2 áp suất khá cao, NH3 độc hại dễ cháy nổ, propan, butan càng dễ cháy nổ hơn.
ứng dụng của Gas lạnh dupont suva 134A.
  • Các loại thiết bị điều hòa không khí di động trên các phương tiện như Ôto.
  • Các thiết bị làm lạnh dân dụng.
  • Hệ thông điều hòa trung tâm.
lợi ích khi sử dụng Gas lạnh dupont suva 134A.
  • Không gây hại tới tầng Ôzone
  • Không cháy nổ, đạt tiêu chuẩn an toàn A1
  • Là môi chất lạnh HFC hàng đầu để thay thế cho R12
khuyến cáo khi sử dụng các sản phẩm Gas lạnh có môi chất HFC.
HFC đơn chất được sử dụng cho tới nay duy nhất chỉ có R134a, nhưng nó tỏ ra có nhiều nhược điểm, đặc biệt là hệ số lạnh giảm. Phương pháp duy nhất hiện nay là hòa trộn các đơn chất HFC với nhau để tạo hỗn hợp khả dĩ thay thế được R12 và R22 là các môi chất đã quá quen thuộc trong kỹ thuật lạnh. Môi chất R407C, R410A là các dạng hỗn hợp đó.

Môi chất R407C bao gồm 3 thành phần 23% R32, 25%R125,52%R134a. Còn môi chất R410A gồm 50% R32 và 50% R125(Cả hai tính theo thành phần khối lượng kg/kg)
Không sử dụng dầu khoáng mà dùng dầu nhớt tổng hợp ester. Đây là điều gây phiền toái và phức tạp nhất của môi chất HFC. Trong khi dầu khoáng (dùng cho R22) hút ẩm rất ít thì dầu nhớt tổng hợp tăng gấp 20 lần so với dầu khoáng (ở độ ẩm không khí 45%)
Khi bị nhiễm ẩm, dầu ester phản ứng với ẩm tạo thành cacbon acid tác dụng với kim loại, sinh ra một lớp cáu cặn màu đỏ bám trên đường ống, gây tắc đường ống, các cửa van và van tiết lưu và làm kẹt máy nén rất nguy hiểm. Điều này đòi hỏi công tác làm sạch hệ thống cũng như công tác nạp dầu, gas cẩn thận kỹ càng gấp nhiều lần đối với R22. Một nhược điểm khác là môi chất HFC không hòa tan dầu ester nên cũng mang các nhược điểm của chu trình không hòa tan dầu khác.
Nếu thay thế môi chất HFC vào hệ thống HCFC cần đặc biệt làm sạch dầu cũ. Chỉ cần lẫn một chút dầu cũ, toàn bộ khối dầu sẽ biến thành bùn.
Một nhược điểm quan trọng nữa là HFC là đặc biệt nhạy cảm với các tạp chất như nước, dầu, chất oxi hóa trong vòng tuần hoàn môi chất lạnh. Độ thận trọng trong dịch vụ phải nâng lên một cấp mới, gấp nhiều lần so với dịch vụ R22.
Định Lượng: 13,62Kg(net)/bình

Xuất xứ: Mỹ

Thành phần: 1,1,1,2 -TETRAFLUOROETHANE

Hướng dẫn sử dụng: Dùng trong công nghiệp lạnh

Bảo quản: Ở nhiệt độ bình thường
Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ
Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Nam Hưng
office : 778A,Nguyễn Văn Tạo,Xã Hiệp Phước,Huyện Nhà Bè,TPHCM
Tel:08.38734858-Hotline : 0987904158

website :dienlanhnamhung.com
Email:namhungco.hcm@gmail.com
giao hàng trên toàn quốc .
 

Đối tác


Top