GIA ĐÌNH CHUYỂN VÀO NAM SINH SỐNG CẦN BÁN TRANG TRẠI RỘNG 4ha (40.000M2) ĐANG KD TỐT

#1
Do chuẩn bị chuyển vào nam sinh sống cùng các con, vợ chồng tôi cần bán gấp trang trại tại Thành minh, thạch thành , thanh hóa. DT: 4ha (40.000m2) trong đó có 1000m2 là đất thổ cư. Đất nằm ở vị trí đẹp, đường lớn, điện nước đầy đủ. Hiện tại trên đất gia đình tôi đã có tròng các loại cây ăn quả và công nghiệp như : Cam, Chanh, Mít, vải, sầu riêng… Cao su, xả, tràm chiếm 1/3 diện tích và đang cho thu hoạch hàng tháng. Khu đất nằm ở địa thế cao, thoáng mát , có nhà ở sẵn. rất thích hợp cho việc sinh sống và nuôi trồng… Giá bán gấp 600 triệu( TL cho người thiện chí) – LH: B. Bình – 01685.178.124
 

#2
Có bán 1 nửa không Bác Chủ (vì em không đủ tiền, tiện thể đất chưa bán em trông coi giúp cho khi nào đủ tiền sẽ mua hết luôn)? nếu có thành ý muốn bán cho xem vài tấm ảnh vào email: vothanhtoan067@gmail.com (chụp con đường trước đất và vị trí đất).
 
T

trả lời

Guest
#3
có mấy tấm hình trên là hình thực tế đó bác. bác tới xem thử đi. nếu có thể trong coi tốt thì tôi để lại cho bác một nửa.
 

Tuanfodacon

Có kinh nghiệm
#7
Làm gì mà xa. Quá Lương sơn 1h xe chạy thôi mà.
Vâng. Từ nhà em tới Lương Sơn là 1h xe chạy nữa. Chưa kể việc em ko muốn xa gia đình và Hà Nội thì việc đi lại như vậy cũng ko đc tiện lợi cho lắm. Giả sử em đang có 1 cơ hội khác tốt hơn thì cũng ko tội gì mà vào đos bác nhỉ.
 

#8
có hình thực tế ở trên luôn đó. bác coi tới xem thực tế đi rồi ae bàn tiếp
Bác này vui tính thiệt, có tấm hình nào trong threat đâu mà xem. Buôn bán phải nhanh, gọn, dễ dàng mới dc chứ. Xem hình để khỏi mất công đi lại. đã dung internet còn lười thì khó xử quá!