Bán Giá gạo sạch TpHCm tại vựa gạo sạch Việt Thương

#1
Bảng giá gạo sạch TpHCm tại vựa gạo sạch Việt Thương.Gạo sạch Việt Thương chuyên bán gạo sạch có gốc từ miền Tây, gạo lứt, gạo hữu cơ Campuchia, gạo đặc sản các vùng miền. Cam kết gạo không có chất tẩy trắng.(Giá gạo sạch TpHCm tại vựa gạo sạch Việt Thương)

(Bảng giá gạo mang tính chất tham chiếu, vì giá gạo biến đổi theo tháng. Xem thêm giá gạo cập nhập hôm nay - Giá gạo hôm nay)

Tư vấn cách chọn gạo ngon, gạo sạch, gạo đặc sản Việt Thương

Trải qua bao thế hệ người dân Việt Nam đã giữ được nét văn hóa riêng đó là bữa cơm vui vẻ bên gia đình. Một bữa cơm nói lên tình cảm yêu thương, thân thiết, đoàn kết giữa mọi thành viên trong gia đình. Vậy để góp phần nói lên điều đó Việt Thương hân hạnh tư vấn quý khách hàng cách chọn gạo ngon, gạo sạch an toàn sức khỏe của mọi gia đình.

- Chọn nơi bán gạo tin cậy, có cơ sở địa chỉ rõ ràng, có giấy phép kinh doanh, có giấy an toàn vệ sinh thực phẩm …

- Chọn gạo được trồng dài ngày. Vì giống lúa được trồng dài ngày hạt lúa sẽ đẫy đà căng mọng hơn, thơm hơn và ngọt cơm, nhiều vitamin hơn.

- Khi mua gạo nên chọn loại gạo được xay từ lúa phơi đủ nắng. Hạt gạo khi cho vào miệng cắn thử sẽ khô giòn; khi nấu cơm cơm rất thơm, song hạt không bị nát và cơm rất trắng ngon. Đề ý rằng, không nên mua gạo đã có mùi ẩm mốc, gạo chuyển màu xanh, gạo đó ăn rất độc hại cho sức khỏe của bạn.

- Chọn loại gạo hợp với khẩu vị ăn trong gia đình. Có nhiều loại gạo như thơm, dẻo, thơm nhiều, dẻo nhiều, thơm dẻo….

- Khi mua gạo bạn nên mua gạo vẫn còn độ cám bám trên hạt gạo. Gạo đó mới là gạo còn nguyên chất có nhiều vitamin và chất khoáng rất tốt cho sức khỏe. Không nên mua gạo tẩy trắng hoặc chà bóng quá sẽ làm mất đi một phần chất bổ trong gạo.

- Khi mua gạo thơm tự nhiên.

* Mỗi loại gạo đều có mùi vị khác nhau, quan trọng là bạn chọn được loại gạo không hóa chất độc hại, và hợp khẩu vị và túi tiền của bạn là được.

Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chọn được loại gạo ngon, gạo sạch phù hợp với khẩu vị gia đình bạn, và biết thêm giá gạo sạch hiện tại tại TpHCM nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Vựa Gạo Sạch Việt Thương

Địa chỉ: 9w Lạc Long Quân, P.5, Q.11, TpHCM

(vào hẻm 423 Lạc Lạc Long Quân, P.5, Q.11 khoảng 300m )

Giao Hàng Miễn Phí: 0986783480 --08 3880 1990.

Cơm ngon - Canh ngọt -Cả nhà vui

Rất hân hạnh đươc phục vụ quý khách

Tags: gia gao sach tphcm tai vua gao sach viet thuong