Giá thể chuyên dùng trồng hoa và rau, trồng thủy canh

#1
Đá Perlite (đá Trân Châu) – Đá Vermiculite (đá Vơ Mi)
link: http://namix.vn/phan-phoi-da-perlite-da-tran-chau-da-vermiculite/

Các quy cách đóng gói: Túi 5 dm3 và 100 dm3
LIÊN HỆ ĐỂ TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC
Kho đá Trân châu, đá Perlite làm giá thể thủy canh


Namix nhà sản xuất, cung cấp đá Perlite đá Vermiculite hàng đầu Việt Nam
Cung cấp Đá Perlite Namix (Đá trân châu Namix)
Đá Perlite Namix hay còn gọi đá Trân Châu là một loại đá chuyên trồng hoa và rau. Quặng đá Perlite được nghiền nát và nung nóng ngay lập tức ở nhiệt độ 1.472-1.562 độ F. Lúc này thể tích của đá Perlite có thể trưởng nở lên gấp 15 lần thể tích ban đầu của nó. Và tạo ra các bong bóng trong đá Perlite (thể nang). Các bong bóng nhỏ trong đá Perlite giúp nó hấp thụ chất dinh dưỡng và giữ nước rất tốt cho cây. Nhưng chúng cũng giúp thông khí và thoát nước rất nhanh.

Quy cách gói đá Perlite Namix 5 dm3 – Đá Trân châu 5 Lít

Quy cách đóng gói đá Perlite 100 Dm3 – Đá Trân châu 100 Lít
Đá Perlite dùng trồng hoa và rau trong chậu và khay, làm giá thể thủy canh.
Đá Perlite được sử dụng nhiều Khi bạn di chuyển cây con vào chậu hoặc khay (sử dụng khi trồng hoa và rau trong chậu và khay). Nghĩa là dùng đá Perlite để phối trộn với đất trồng và trồng hầu hết các hoa kiểng, rau sạch. Khi bạn trồng chúng trong chậu hoặc khay là tối ưu nhất.


Đá Perlite được trộn với đất và phân hữu cơ tạo ra loại đất trồng tốt nhất cho hoa và rau
Đá Perlite còn dùng tốt khi bạn trồng các loại rau và hoa, cần thoáng khí và thoát nước tốt. Nghĩa là đất phải khô ráo trước khi tưới nước trở lại. Như hoa hồng, hoa lan, trồng dâu tây, sen đá, xương rồng.Bên cạnh đó đá Perlite sẽ giúp giảm sự biến động nhiệt độ đất trong đất vườn của bạn. Và đá trân châu hoàn toàn không có cỏ dại, mần bệnh và đến nổi nó vô trùng. Nên được sử dụng rất nhiều để làm giá thể trồng thủy canh, trồng thủy canh rau sạch, thủy canh aquaponics.
Cà chua trồng thủy canh trên giá thể đá trân châu (đá perlite namix) cho trái rất năng suất


Đá Perlite trộn với mùn dừa là công thức tuyệt vời để trồng thủy canh cà chua. Đã được nghiên cứu chứng minh.

Sản xuất đá Vermiculite Namix (đá Vơ Mi Namix)
Đá Vermiculite được sử dụng trong làm vườn là loại quặng khoáng được đun nóng đến nhiệt độ từ 1472-2012 độ F. Và nó trương nở từ 8 đến 20 lần về thể tích. Sự trương nở này cho phép nó hấp thụ nước, chất dinh dưỡng cho cây trồng. Đến nổi Vermiculite có thể hấp thụ lên tới một thể tích nước và dinh dưỡng lớn hơn 3-4 lần thể tích của nó trong nước. Nó cũng thu hút chất dinh dưỡng như kali, magiê, canxi và phốt pho.


Túi đá Vermiculite Namix thể tích 5 Lít
Sử dụng đá Vermiculite để ươm hạt giống, trồng rau mần, giâm cành.
Đá Vermiculite được dùng để trồng các loại hoa hay rau cần nhiều nước và độ ẩm trong đất cao. Nó sử dụng tốt nhất để ươm hạt giống và giúp cây con phát triển mạnh, trồng rau mần sạch.Đá Vermiculite chuyên dùng ươm hạt, giâm cành, hom giống cây và phối trộn đất trồng hoa.

Vermiculite không có mùi và không bị phân hủy trong đất như các loại giá thể khác (sơ dừa, tro trấu…). Khi tưới nước hoặc trời mưa đá Vermiculite sẽ giữ nước và chất dinh dưỡng trong đất và cung cấp lại cho cây.
 

#2
Chao ban .minh muon mua mot it ve lam thu ,minh o go vap .neu ok minh lay nhieu,vi nha minh lam vuon nen can gia goc,bao gia cho minh nha 0126721,6166