MIỀN BẮC Giá trị kinh tế khi bạn mua biệt thự nghỉ dưỡng Đại Lải

#1
Biệt thự nghỉ dưỡng Đại Lải đảm bảo với tất cả khách hàng với giá trị đầu tư của mình cùng nhiều lợi ích đặc quyền chủ đầu tư gửi tặng. Với cảnh sắc đẹp của thiên nhiên bầu trời xanh trong, mặt hồ lung linh, không khí dịu dàng thoáng đãng mang lại sự thoải mái yên bình 1 nơi nghỉ dưỡng cũng như đầu tư kinh doanh hiệu quả.

Quần thể kiến trúc và phong cảnh trong Resort là 1 tổng thể của khả năng thiết kế cũng như tâm huyết của chúng tôi kỳ vọng lớn lao đây sẽ là điểm du lịch nghỉ ngơi đẳng cấp cho quý vị. Các căn biệt thự đều hướng nhìn ra hồ đáp ứng mọi yếu tố thiết yếu cho 1 dự án đáng mong đợi. 5 yếu tố đẹp mà sang trọng đã biến Đại Lải là sản phẩm sáng giá trong phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

Điều nổi bật hơn cả là Flamingo được thiết kế theo phong cách Âu Á mang dáng dấp của thời đại và nét cổ kính. Cửa kính được bố trí thông minh giúp phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn được đón ánh nắng rất tốt cho sức khỏe quý vị.

Biệt thự thiết kế hướng đón gió mát dịu trong ngày hè bể bơi riêng trong từng căn villa sẽ giúp biet thu nghi duong Dai Lai trở thành nơi thư giãn vui chơi giải trí. Chỉ là những lúc mệt mỏi ngâm mình trong làn nước khoáng trong mát sẽ giúp ta được tĩnh tâm hơn.

Nơi hòa nhịp của con người với thiên nhiên xem tại đây : https://goo.gl/cpML9K

Du xuân ngắm cảnh đẹp hấp dẫn xem ngay : htttps://goo.gl/Hh6mJx

Tái tạo nguồn năng lượng sống bằng xem thêm

Tìm hiểu thêm về dự án biệt thự đẳng cấp Flamingo : https://goo.gl/m0a10x

Forest tòa nhà đỉnh cao công nghệ mang đậm khí chất thời đại : https://goo.gl/PZT4Eo

Thông tin chủ đầu tư

VP tại Hà Nội: Tầng 4-6, Tòa nhà VinaFor, 127 Lò Đúc, Q Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Ms Phương - Hotline: 0932373788

Email: nguyenphuongfdl@hvg.com.vn