Giảm cân với da heo sấy giòn

daheosay

Lữ khách
#1
Giảm cân với da heo sấy giòn – liên hệ 0937886733 A. Thuận

Da heo sấy giòn 230.000/kg.

Giao tận nơi từ 1/2kg trở lên trong nội thành TP.HCM ( mua ít hơn xin đến địa chỉ 79/2 Quang Trung P10 Q.Gò Vấp TP.HCM, liên hệ điện thoại trước khi đến để được phục vụ tốt nhất)

Có chính sách giá cho bán sỉ, đại lý


- Ăn để giảm cân

Da heo sấy giòn trước khi đem sấy, phải lạng bỏ hết lớp mỡ thừa, khi sấy xong đảm bảo không còn chút mỡ nào, vì thế nó đã trở thành thức ăn Low carb, ăn không sợ béo nhưng vẫn đảm bảo được năng lượng cung cấp. Đó chính là lý do vì sao nếu bạn muốn ốm bớt, bác sỹ thường bảo bạn không nên ăn các thức ăn chế biến từ Lòng, da mà chưa được lọc bớt lớp béo, lớp mỡ ( da heo chiên giòn muối ớt cũng còn mỡ, mà còn tẩm dầu chiên nên cũng rất béo, ko có tác dụng giảm cân )

- Món ăn vặt, ăn chơi chiều mưa

Khi bạn đang xem phim, buồn miệng hãy cùng nhâm nhi da heo sấy giòn. Bẻ nhỏ, cho lên dĩa. Múc 3 muỗng cà phê Sate Tôm XO (phải XO mới ngon nhé) cho vào chén riêng. Vừa chấm, vừa nhai, vừa xem phim. Vị đặc trưng của da heo sấy chưa kịp mềm bởi sate, hòa vào vị cay xé lưỡi cùng vị mặn của tôm sấy trong sate. Đó là thiên đường trong mồm ta : ))


- Ăn với tương ớt, muối tiêu ớt xanh Nha Trang

Nếu không muốn ăn với sa tết, bạn có thể chấm với tương ớt, muối tiêu ớt xanh Nha Trang chua chua ngọt ngọt. Giòn giòn cảm thấy sướng miệng khi nhai;)) vị nhẹ nhẹ lúc đầu gây cho ta cảm giác không ấn tượng nhưng khi dùng thử thêm một ít tương ớt vị cay nồng của tương ớt, vị chua chua mặn mặn của muối tiêu xanh hòa lẫn với vị của da heo tạo nên một cảm giác mới lạ ^^, chiều mưa có món này nhâm nhi thì chẳng sợ buồn, không lo bị mập vì da heo sấy là sản phẩm low carb.

- Ăn với bánh bèo, bánh cuốn, trộn gỏi

Do bản thân da heo sấy giòn giòn, không tẩm ướt hương vị nhiều, nên vì thế có thể thay thế bánh mỳ chiên giòn, bánh phồng tôm khi ăn kèm.