Giới thiệu: Hệ thống thông tin thị trường ngành hàng gia cầm

  • Thread starter pmis11
  • Ngày gửi
Xin gửi tới các bác,các chú, các anh/chị trang thông tin thị trường gia cầm Việt Nam với các thông tin cung cấp: giá cả hàng ngày các sản phẩm gia cầm tại Hà Nội, Huế, Hồ Chí Minh và Long An; các văn bản chính sách liên quan đến gia cầm; các thông tin tình hình bệnh dịch trên toàn quốc liên quan đến gia cầm. Trang web truy cập tại địa chỉ:
http://giacam.khuyennongvn.gov.vn

Dưới sự tài trợ của Tổ chức lương thực và nông nghiệp liên hiệp quốc, Trung tâm tư vấn chính sách Nông nghiệp (trực thuộc Viện chính sách và Chiến lược PT NN NT) cùng với TT khuyến nông quốc gia xây dựng trang tin điện tử này, bắt đầu từ giữa tháng 8 cho đến hết tháng 11. Hi vọng trang tin điện tử này sẽ cung cấp các thông tin hữu ích cho hoạt động của ngành và nhờ các anh/chị phổ biến trang tin này đến với các đối tượng liên quan như: nông dân, thương lái, công ty, các cán bộ quản lý trong ngành chăn nuôi nói chung và gia cầm nói riêng.

Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và các đóng góp ý kiến để trang tin ngày càng hoàn thiện, dễ dàng truy cập và thân thiện với người dùng.
Thông tin đánh giá và góp ý xin vui lòng theo địa chỉ dưới đây :
http://giacam.khuyennongvn.gov.vn/news/polls.asp
Trân trọng cảm ơn.

 Last edited by a moderator:

Quảng cáoTop