giúp tìm video này

#1
Mình nghe vừa qua có một video trên youtube rất đáng suy ngẫm và dc cộng đồng mạng quang tâm nói về chuyện của người bán dưa hấu và 1vị khách. Mình chỉ biết đại khái thế này . là 1 vị khách sang trọng hỏi mua 1 trái dưa và ông chủ nói 2 đồng và vị khách đó liền trả giá rất tệ và vị khách này đi, sau đó vị khách này quay lại với chiếc áo mới trên tay và ông chủ gọi vị khách này lại hỏi , anh mua cái áo này bnhiu tiền vậy anh ta trả lời là 20 đồng , ông chủ bán dưa nói. Tại sao ông không trả giá thì vị khách này nói, ông điên à cái áo này đã có giá sẵn , rồi ông chủ bán dưa điềm tĩnh nói a mua cái áo đó 20 đồng a ko trả 1 tiếng mà trái dưa của tôi có 2 đồng mà a còn kì kèo.
Nghĩ một hồi rồi vị khách xin lỗi ông chủ dưa và ngậm ngùi. ..
Ai biết video này tựa đề là gì chỉ giúp mình , mình muốn xem lại mà ko tìm dc.
Thanks
 

vincent

chuyên cản gà mỹ đẻn
#2
clip này đã xem rồi, mà hình như mua dừa ko phải dưa hấu, hình như là nguời ấn độ thì phải,xem xong clip này thì mình cũng bị tác động đến nên đi mua thứ gì của những tiểu thuơng và nguời nông dân bán, nếu ko kêu giá quá đáng thì mình cũng cho qua, ngẩm nghĩ vài đồng đó gửi xe cũng hết. bù lại hủ gạo của HỌ lại nhiều thêm.
 
#3
Tên video này là gì vậy bn. Ko biết từ khóa nên mình tìm ko có dc
Mua hàng nông sản thì mình đừng nên trả giá,
 

TigonXanh

Nhanong.Com
#4
Thường là vậy các bác ! Mình thấy có người đi mua vài củ khoai kỳ kèo và trả giá xem khoai như loại đồ bỏ... Trong khi đó lại hãnh diện khi mua cái đầm mấy triệu bạc và bo tiền người bán gấp mấy lần số tiền họ mua khoai. Mà ác thay mình biết cái đầm đó chỉ vài trăm ngàn thôi... !