GỖ ÉP VIÊN - CHẤT ĐỐT GIÁ TRỊ KINH TẾ CAO

  • Thread starter NGỌC LONG JSC
  • Ngày gửi
N

NGỌC LONG JSC

Lữ khách
#1
Kính gửi: QUÝ DOANH NGHIỆP và CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI BIỂN NGỌC LONG (SJC) xin gửi lời chào trân trọng đến bạn đọc thư ngỏ này!

Công ty Cổ Phần Vận Tải Biển Ngọc Long (SJC)chúng tôi là một trong những doanh nghiệp sản xuất và cung cấp sản phẩm Gỗ ép viên (Wood pellets) uy tín tại Việt Nam. Với việc trở thành đại lý phân phối độc quyền và sử dụng những máy móc công nghệ cao nhất của Trung Quốc vào sản xuất. Ngọc Long (SJC) hoàn toàn có thể cung cấp khối lượng lớn sản phẩm, sự ổn định lâu dài, chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất tới Quý Công Ty.

Hỗ trợ Quý Công Ty hiểu thêm về sản phẩm và giá trị kinh tế:

Gỗ ép viên (Wood pellets) với 2 sản phẩm (loại viên nén nhỏ có đường kính 8mm, từ 1-7cm và viên sinh khối lớn có kích thước 7 x 16cm) được ép với lực ép lớn, thường được dùng trong các đốt trong lò hơi công nghiệp, phục vụ lò sấy công nghiệp, buồng đốt lò sấy, tủ sấy công nghiệp, tủ sấy thực phẩm… Viên gỗ ép là chất đốt có nhiệt lượng rất cao và lượng tro tàn rất nhỏ chỉ khoảng 1,5%. Đây là sản phẩm rất được ưa chuộng tại châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bắc Mỹ… Kích thước nhỏ của viên gỗ ép rất tiện lợi khi sử dụng và giảm chi phí vận chuyển. Viên gỗ ép rất dễ cháy do có độ ẩm thấp (dưới 10%). Điều này đồng nghĩa với việc tiết kiệm chi phí so với các loại nhiên liệu khác (giảm 70% so với dầu và 30% so với than đá). Vì thế, viên gỗ ép có thể thay thế các chất đốt khác như gas, than đá, dầu, củi, điện.

Giá bán tại xưởng: 2.280.000đ/tấn (Chưa bao gồm hóa đơn thuế VAT)

Nay công ty Ngọc Long (SJC) chúng tôi chân trọng gửi đến quý công ty thư ngỏ này với mong muốn quý công ty có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới.

Quý công ty có nhu cầu hợp tác hoặc muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ trực tiếp. Rất mong được hợp tác và phục vụ Quý Doanh Nghiệp và Công Ty.

Chân thành cảm ơn Quý Công Ty đã quan tâm đến thư ngỏ này!

*Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ:Cao Đ. Thanh Hải – Nhân viên kinh doanh

Điện thoại: +84 984 533 658

Email: haicaothanh21@gmail.com
 

Đối tác


Top