Bán Gỗ pallet sạch đẹp, chống mối mọt hiệu quả

#1
Pallet gỗ giá rẻ được cấu tạo từ gỗ chịu lực cực tốt giúp bạn xếp chồng hàng hóa lên nhau để tiết kiệm diện tích kho chứa, hoặc khi sử dụng các thiết bị nâng để nâng hạ một lúc khối lượng lớn hàng hóa.
Pallet gỗ giá thành rẻ hơn pallet nhựa, pallet sắt nhưng vẫn chịu lực rất tốt, có thể tải được trên 2000kg.
Tiện lợi của pallet gỗ là có thể được đóng hoặc sửa chữa một cách nhanh chóng hoặc tái sử dụng cho những công việc khác ngoài việc dùng để vận chuyển hàng hóa. Đặc biệt, pallet làm từ gỗ có giá rẻ hơn nhiều so với các pallet làm từ chất liệu khác nên là giải pháp tối ưu cho mọi doanh nghiệp.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Mã sản phẩm: PTADBM-1210
Quy cách: 1200x1000 mm
Tải trọng động: 1000kg
Tải trọng tĩnh: 2000kg
(Là tải trọng thông thường, khách hàng có thể đặt pallet gỗ theo yêu cầu mức tải trọng khác)
Chất Liệu: Gỗ keo, gỗ tràm, gỗ cao su, gỗ dầu,... là gỗ sản xuất pallet chịu lực tốt
Hướng nâng: 2 hướng (2 hướng nâng máy, 2 hướng nâng tay)
Được sản xuất từ gỗ mới 100%, có khử trùng và sấy theo tiêu chuẩn IPSM 15 theo yêu cầu, dành cho hàng hóa xuất khẩu.
ỨNG DỤNG
Pallet gỗ giá rẻ dùng để giữ cố định hàng hóa trong quá trình nâng chuyển, đảm bảo hàng hóa không tiếp xúc trực tiếp với nền nhà kho xưởng.
Pallet gỗ có đặc điểm dễ dàng sản xuất với quy cách theo mọi yêu cầu của quý khách, tuy nhiên quý khách nên sử dụng pallet gỗ có quy cách phổ biến để thuận tiên hơn, phù hợp hơn cho việc xếp dỡ hàng hóa vì quy cách pallet tiêu chuẩn đã được nghiên cứu kỹ để phù hợp với khoang chứa hàng trên xe tải, máy bay, container, khoảng cách càng xe nâng, kệ, các cửa ra vào,...

Ngoài ra công ty còn có cung cấp các sản phẩm pallet tương tự tại: Pallet
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI.
HOTLINE: 0902 810 638
 

Địa chỉ
quận 12, HCM
Số điện thoại
0902810638
#2
Palet chủ yếu làm từ gỗ thông nhẹ và xốp là thức ăn ưa thích của mối. Cần kê palet cách mép tường khoảng 15 - 20 phân để hạn chế mối xông vào palet và kiện hàng, đặc biệt là các kho cũ, có nền kém. Nếu trong kho có phát hiện mối xông và cần diệt mối, anh chị liên hệ với bên em để được tư vấn chu đáo và xử lý nhanh chóng ạ.
 
Top