Green Day Mart: bò Úc ăn cỏ tự nhiên - giỏ quà tết độc đáo, sang trọng

#1
Tại Green Day Mart chúng tôi chỉ bán thịt bò Black Angus ăn cỏ tự nhiên Về mùi vị, thịt bò Black Angus chỉ đứng sau giống bò nổi tiếng Wagyu (hay bò Kobe - Nhật Bản).


Black Angus là một trong những giống bò nổi tiếng nhất ở Úc. Và từ lâu người Úc đã được thưởng thức loại thịt bò vừa an toàn cho sức khỏe vừa mang lại mùi vị tuyệt vời.


Hòa chung với không khí rộn ràng của những ngày cuối năm, Green Day Mart cung cấp các Giỏ Quà Tết trang nhã, sang trọng, được đóng gói bằng cách thức mới - màng co cố định, không dùng keo, với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.


Hãy cùng gia đình thưởng thức hương vị đặc sắc của bò Black Angus (được hỗ trợ tẩm ướp miễn phí) và Giỏ Quà Tết đầy ý nghĩa từ Green Day Mart.Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm xanh sạch khác như sữa, hoa quả nhập khẩu … tại http://greendaymart.vn/taxonomy/term/15/all http://greendaymart.vn/taxonomy/term/1750/all
Mời quý khách tham khảo :)
Green Day Mart
Địa chỉ liên hệ: 18 Nguyễn Khánh Toàn, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam


Số điện thoại: +04 629 55 789 hoặc +04 3990 6891


Email: info@greendaymart.vn


Chúng tôi nhận giao hàng MIỄN PHÍ (trong nội thành Hà Nội) cho các hóa đơn mua thịt bò có giá trị > 300.000 VNĐ


Liên hệ với nhân viên bán hàng trực tuyến tại website http://greendaymart.vn
 

#2
Green Day Mart cung cấp các giỏ quà tết trang nhã, sang trọng, được đóng gói bằng cách thức mới - màng co cố định, không dùng keo, với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.


Đi kèm với chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh. Chúng tôi còn đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ kèm theo tuyệt vời nhất: Giao hàng tận nơi, chiết khấu cho khách hàng mua số lượng lớn ... và nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn khác


Còn chần chờ gì nữa ! Hãy ghé thăm gian hàng quà tết của chúng tôi :)
 
Top