Hà Nội - Bán gà Ba Lan nuôi làm cảnh

dinhluyen

Lữ khách
#1
Gà Ba Lan là một trong những giống gà đẹp nhất trong thế giới loài gà với chiếc mào khổng lồ. Những đám lông lớn đã làm cho chiếc đầu của chúng như một bông hoa lộng lẫy càng làm tôn thêm vẻ kiêu sa của chúng. Do có chùm lông phủ kín đầu dài và đẹp nên gà Ba Lan là một loại gà cảnh đặc biệt quyến rũ và lạ kỳ.
Theo đa số các nhà sinh vật học nói chung và điểu học nói riêng, gà Ba Lan có thể xuất xừ từ Đông Âu xưa, ít nhất là vài nghìn năm. Nhưng tại sao loài gà này có màu lông và dung nhan kỳ lạ thì không ai rõ. Rất có thể do tự nhiên mà cũng có thể do những cuộc lai tạo cố ý từ con người. Điều này cũng y như cái đuôi dài thậm thượt của gà Nhật Bản từng làm đau đầu giới điểu học.
Hiện nay, chúng tôi đang nuôi và nhân giống Gà ba lan tại Trang trại gà cảnh. Trong quá trình nuôi dưỡng và nhân giống, chúng tôi nhận thấy giống Gà ba lan không chỉ có ngoại hình đẹp - lạ mà chúng cũng thích nghi tốt với khí hậu Việt Nam.

Chu kỳ sinh sản

Gà ba lan mái nuôi được 6 tháng thì bắt đầu đẻ, mỗi lứa gà mái đẻ được từ 15 đến 20 trứng. Một con mái có thể đẻ được 160 đến 190 quả / năm.

Một số hình ảnh gà con tại Trang trại gà cảnh

Gà Ba Lan 2 tháng tuổi


Gà Ba Lan 2 tháng tuổi


Gà Ba Lan 3 tháng tuổi
Mọi thông tin liên quan đến giống Gà Ban Lan ,mọi người có thể kết bạn Face : Trang trại gà cảnh , click https://www.facebook.com/trangtraigacanh để được tư vấn.
*******************************************************************
Mọi thông tin vui lòng liên hệ:
sdt: 01664484655
Địa chỉ : 181 Biên Giang, Hà Đông, Hà Nội..
Website: www.trangtraigacanh.com