Hà Nội Cún chihuahua thuần chủng xịn 3 đàn 5 đực 5 cái chuẩn

#1
Chú Minh - Chủ Căn Hộ Chihuahua số 25 mong được các bạn ủng hộ và quan tâm.
Hãy giúp mọi người biết đến Căn Hộ Chihuahua Số 25 bằng cách Like Fanpage + Ảnh + Share theo Link:
www.facebook.com/canhochihuahuaso25
Tôi 60 tuổi đã về hưu say mê nuôi chó chihuahua nên có kinh nghiệm nuôi được 3 - 4 năm nay rùi, mới cho chúng nhân giống được năm nay. Mong mọi người ủng hộ. Nhà tôi chỉ chuyên giống Chihuahua thuẩn chủng xịn 100%. Mong các bạn đừng so sánh với những giá rẻ trên thị trường.

Hiện Căn Hộ nhà tôi đang có tổng 3 đàn chihuahua thuần chủng xịn lợn lùn bé tẹo (Nhà Nuôi) bao gồm : 5 đực, 5 cái tha hồ các bạn chọn lựa. Giá cả rất tốt:
- Hiện còn 1 bé Đực 4 tháng xuất luôn được giá 4 triệu. (có ra lộc)

- Còn lại 4 bé đực trắng và trắng kem 1 thang 20 ngày và 1 tháng 15 ngày đồng giá 4 tr 9 (Giá tới nhà). Chưa bắt được đặt cọc 50%

- 5 Bé Cái trắng và trắng kem cùng 2 đàn 1 thang 20 ngày và 1 tháng 15 ngày Giá từ 5tr5 - 5tr9 . Tới nhà chọn thoải mái ạ, Chưa bắt đặt cọc 50%. 5tr5 là bé to và trắng kem vàng nhiều, 5tr9 là bé tẹo và trắng nhiều hơn.

Các anh chị cứ thoải mái tới chọn và đặt tiền. Tôi già rồi, ở nhà chăm cho các con cứng cáp, đảm bảo sức khoẻ cho các con rùi các bạn yên tâm tới bắt. Tôi Hỗ trợ cho anh chị sau khi mua cún để làm sao chăm cho cún được tốt nhất ạ. Tôi xin cám ơn.


Tại Hà Nội, giống mini thuần chủng là vô cùng hiếm. Giống nhà tôi thuần chủng xịn từ 86% - 100%, giá cả của dòng xịn này nhà tôi là hợp lý nhất và rẻ hơn giá trên thi trường Hà Nội. Mời các anh chị cứ đi tìm hiểu, Hà nội luôn bán 8 - 12 triệu/1 bé thuần chủng xịn tuỳ mức độ % lại ra sao
(NẾU QUA NHÀ NHIỆT TÌNH BẮT THÌ TÔI SẼ BỚT).

Nhưng nếu đặt tiền và nhận nuôi thi tự động không bớt vì còn công nhận chăm thêm thời gian.

TÔI XIN CÁM ƠN!

Liên Hệ: Chủ căn Hộ Chihuahua Số 25 - Chú Minh - 0989.146.729
Địa chỉ: Ngõ 41 Đông Tác Kim Liên Hà Nội.
Khu Phạm Ngọc Thạch, Chùa Bộc đi vào nhé