MIỀN BẮC Hà Nội ở đâu bán buôn đầu cá hồi giá rẻ

trinhtk

Lữ khách
#1
Bán buôn đầu cá hồi các loại, các loại thủy hải sản tươi, hải sản đông lạnh, cung cấp thường xuyên cho các nhà hàng, khách sạn, các quán ăn, các đại lý.

Ngày nay, tuy cá hồi là thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, đặc biệt rất tốt cho các bà bầu và trẻ nhỏ nhưng giá thành của chúng lại không hề rẻ, không phù hợp với nhiều gia đình. Nhưng thay vào đó, chúng ta có thể ăn dau ca hoi, giá thành của đầu cá gồi này lại rất phù hợp với các hộ gia đình mà chất dinh dưỡng cũng không kém gì thịt cá hồi. Đầu cá hồi có thể chế biến thành rất nhiều món ngon như canh chua, kho, sốt cà chua…toàn những món ngon hấp dẫn phải không nào.


Vậy một loại thực phẩm tốt như vậy, có nhiều chất dinh dưỡng, giá thành lại rất hợp với túi tiền thì tại sao chúng ta không mua về để biến tấu chúng thành những món ăn ngon, bổ dưỡng lại rất rẻ để cùng gia đình thưởng thức.

Để mua hàng bạn có thể liên hệ:

0918.989.659 / 043.883.6786 / 096.880.1056


Hoặc bạn có thể qua website để đặt hàngNgoài cung cấp đầu cá hồi chúng tôi còn có thêm ca hoi nauy, cá hồi nguyên con, tôm sú, mực, ngao….


Đặc biệt nhân dịp giáng sinh sắp tới chúng tôi sẽ có chương trình ưu đãi giá tốt cho những khách hàng quen, khách hàng đặt hàng với số lượng lớn.
---------------------------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI THỰC PHẨM SẠCH VIỆT NAM

Web: thucphamvietnam.com.vn

Địa chỉ: số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội

Tel: 0918.989.659 / 043.883.6786

Email: huongle2014@gmail.com

Yahoo: kd2tpvietnam