Haclong - đu đủ chín cây tự nhiên

haclong !

Facepage\vuatraicaythaophuonghanoi
#1
Đôi khi bạn phải đối diện với những thứ bạn k hề muốn có nó ở trong cuộc đời bạn như những khó khăn, như những thử thách, như những nỗi buồn, như những sự tức giận hay tệ hơn: như những biến cố.

tôi cũng như bạn thôi, đôi khi còn nhiều hơn. 1 vài người trong chúng ta than vãn, rên rĩ khi đụng phải nó ở đâu đó. Riêng tôi, thỉnh thoảng tôi gào thét và chưởi bới như k phải là tôi. Nhưng thường thì tôi im lặng khi đối diện với nó, tôi nhìn nó, tôi nghe nó, tôi chạm vào nó 1 mình ở 1 nơi nào đó. Than vãn và rên rỉ k hề có trong bản ngã của tôi.

Chiều nay hàng mẫu lên xe đi chào những người thủ đô. Nó có thể là thùng hàng mẫu cuối cùng và cũng có thể nó mở đường cho những cơn sóng thần do chúng tôi tạo nên bởi số lượng lớn hoa quả từ miền nam trào ra bắc 1 cách nhịp nhàn.

Tôi nghĩ tôi đã làm những gì có thể và đừng hỏi tôi: "tại sao lại hay thay đổi ?"
"Cuộc đời bảo tôi phải thay đổi để thích nghi với cuộc đời"

Và cũng đừng bao giờ hỏi tôi: "ổn k ?"
Bởi tôi luôn trả lời bạn rằng: "Chưa bao giờ ổn !"

Nếu bạn k di chuyển thì mọi thứ sẽ ổn, bạn đi chuyển càng nhanh thì càng bất ổn
Và nếu thay đổi đủ nhanh khi bạn di chuyển nhanh 1 cách hiệu quả thì bạn là 1 tiến hóa, nó cao hơn tiến bộ nhiều lần.

Tôi có nhiều sai lầm trong quá khứ, nhiều sai lầm lớn và trong tương lai tôi sẽ có thêm nhiều sai lầm nữa. Tôi k ngại những sai lầm, quan trọng là tôi học hỏi dc gì từ chúng.
Chúng tôi có những chuyến hàng rất tồi tệ trong thời gian qua và những thiệt hại đi kèm theo là đương nhiên, chỉ có 1 may mắn khi tôi tham gia những cuộc phiêu lưu vừa qua đó là: những trải nghiệm và những kinh nghiệm.

Tôi đã hiểu hơn 1 chút về thị trường hoa quả ngoài bắc ! Khi quay trở lại với cây dd thì nó là 1 lợi thế k hề nhỏ trước những đối thủ.

Dù chuyện gì có xảy ra thì chúng tôi vẫn sẽ triển khai dd tiếp tục, và tiếp tục nâng chất lượng của trái dd lên thêm những tầm cao mới, những chỉ tiêu chất lượng siêu việt nằm trong và ngoài trái dd. Trong tương lai, nếu có nhóm nào đó đuổi kịp chúng tôi về chất lượng, chúng tôi sẽ đánh know out họ ngay tại chợ bởi nó là 1 nút thắt của trò chơi.

Với cây dd, chúng tôi chỉ cần làm 3 năm thì đủ tiền sống đến 50 tuổi, k việc gì phải vội vã, k việc gì phải vất vả mà đời vẫn nhẹ nhàn làm sao. Tôi sẽ k hối tiếc về những sai lầm trong quá khứ.

Nhiệm vụ 9 của tôi chỉ là giữ cho con thuyền đi đúng hướng, làm những việc đúng mục đích, đạt dc những mục tiêu nằm trên giấy và cuối cùng: "k gì, k 1 cá nhân nào, k 1 tổ chức nào và k 1 thể chế nào có thể thay đổi lịch trình đã định của con thuyền của chúng tôi, ít nhất là cho đến khi tôi còn sống"

Cái ly sẽ thật hạnh phúc khi nó đầy nước, đó là bản chất của sự vật.

dd ở phân khúc thị trường cao cấp ở Vietnam là của chúng tôi trong 20 năm tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng tham chiến, bởi chúng tôi dc sinh ra là để chiến đấu.

Nỗi niềm đêm khó ngủ của 1 gã ngủ rất siền !

Haclong !
 

Nghĩa

Thành viên mới
#2
Đối với haclong tôi vẫn khâm phục sự thẳn thắn trong suy nghĩ của bạn ấy. Chúc haclong gặt hái nhiều thành công trong đu đủ và sương sâm.
 

haclong !

Facepage\vuatraicaythaophuonghanoi
#3
Sương sâm mình thua, làm k nỗi
Giờ chỉ còn đu đủ

Cám ơn bạn