Hải sản tươi sống đặc sản Phan Thiết

#1
Từ lâu, Phan Thiết đã trở thành địa điểm du lịch nổi tiếng đã thu hút khách trong và ngoài nước bởi văn hóa ẩm thực biển đặc trưng mà thiên nhiên đã ưu đãi cho vùng đất này. Nhắc đến hải sản, không thể nào không nhắc tới Phan Thiết.

Với lợi thế có được các nguồn hàng hải sản cung cấp từ Phan Thiết: ổn định về số lượng, đảm bảo về chất lượng và giá cả phải chăng; các mặt hàng bán luôn tươi mới. Cửa hàng “Đại Dương Xanh” mong rằng sẽ trở thành địa chỉ đáng tin cậy chuyên cung cấp các mặt hàng hải sản tươi sống cho cá nhân, nhà hàng, quán nhậu, quán cơm, các tiểu thương bán lẻ có nhu cầu.

Với phương châm, luôn luôn lắng nghe và cam kết “đúng” với khách hàng. Chúng tôi cam kết bán “đúng chất lượng”, “đúng giá” và giao hàng tận nơi “đúng thời gian” theo yêu cầu.

Đặc biệt:

- 100% từ biển
- Hàng tươi sống đánh bắt về trong ngày

- Không bảo quản bằng chất hóa học

Rất mong nhận được sự hợp tác, ủng hộ từ quý khách!

Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm của Hải sản Đại Dương Xanh®

Mọi thông tin chi tiết tại websites
Haisandaiduongxanh.com
Phòng Kinh Doanh: 0906.845.636 - 0966.845.636

Email: haisandaiduongxanh@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/HaiSanDaiDuongXanh
Địa chỉ: 394/1, Nguyễn Tri Phương, P4, Q.10, TpHCM
chi nhánh 2: 224/1/8 Ung Văn Khiêm, P.25, Q Bình thạnh

[DOUBLEPOST=1443517815,1339402785][/DOUBLEPOST]Cung cấp Mực Khô, Mực 1 Nắng Phan Thiết Đặc Sản làm Quà Tết
http://haisandaiduongxanh.com/qua-tet-2015-bid136.html
Mực 1 Nắng, Mực Khô Làm Quà Tết sẽ vô cùng ý nghĩa để dành tặng cho gia đình, bạn bè, người thân & sếp. Trong không khí se lạnh đã đến và không lâu nữa chúng ta sẽ đón Tết Cổ Truyền.

[DOUBLEPOST=1443517982][/DOUBLEPOST]Cung cấp Mực Khô, Mực Một Nắng Phan Thiết Đặc Sản làm Quà
http://haisandaiduongxanh.com/qua-tet-2015-bid136.html

Mực 1 Nắng, Mực Khô Làm Quà Tết sẽ vô cùng ý nghĩa để dành tặng cho gia đình, bạn bè, người thân & sếp. Trong không khí se lạnh đã đến và không lâu nữa chúng ta sẽ đón Tết Cổ Truyền.
 

Last edited:

ytran3979

Lữ khách
#2
-Thị trường campuchia tiêu thụ rất nhiều số lượng thủy sản của VN chúng ta.
- Những ai đã từng buôn bán thủy sản sang Campuchia thì sẽ hiểu rất rõ.
- Nếu muốn xuất khẩu sang Campuchia thì phải qua cửa khẩu Tịnh Biên,từ SG đi Tịnh Biên 300km chưa tính đường về Phnom Penh,đoạn đường xa chi phí vận chuyển cao như vậy lợi nhuận sẽ thấp đi.
- Bên công ty e mới mở tuyến đường mới gần hơn rất nhiều so với Tịnh Biên,từ SG về cửa khẩu chổ e 150km và từ cửa khẩu đi Phnom Penh 135km như vậy đoạn đường từ SG đi Phnom Penh chỉ có 285km.Đoạn đường ngắn thì chi phí vận chuyển sẽ giảm và lợi nhuận sẽ tăng lên.
- Khi bên e nhận vận chuyển mà hàng hóa chẳng may bị sự cố gì thì bên e sẽ bồi thường lại giá trị đơn hàng do chủ hàng đề nghị.
- Nếu tính từ SG đi xuống cửa khẩu bên e thì chỉ qua 1 tỉnh đó là Long an. Nếu chủ hàng nào có xe tải nhà trực tiếp vận chuyển hàng hóa về cửa khẩu bên e thì bên e sẽ hỗ trợ cho xe đó.( xin lỗi e không tiện nói chi tiết việc này trên đây).
- Mọi người muốn biết thêm chi tiết xin vui lòng gọi 0967773979 gặp Ý.
 
#3
Cần mua hải sản tươi, đông lạnh số lượng lớn, Quý đơn vị, cá nhân nào có nguồn hàng vui lòng thông tin cho tôi về mặt hàng có khả năng cung cấp, rất hy vọng có thể hợp tác với các bạn hàng. Vui lòng liên hệ Mr Sơn, ĐT 0902210318, mail : lamsonviettrung@gmail.com