Hàm lượng dinh dưỡng trong Nấm sò

  • Thread starter sumonhatviet
  • Ngày gửi
Nấm sò trắng có vị ngọt, tính ấm, Protin của nấm sò có phẩm chất cao, có thể so sánh với thịt động vật, Ngoài giá trị dinh dưỡng cao, nấm sò còn có tác dụng làm giảm cholesterol trong máu, ức chế sự phát triển của không ít loài vì khuẩn và một số loài còn có tác dụng chống ung thư.
*Hàm lượng dinh dưỡng trong Nấm sò
Nấm sò tươi: prô-tít 4%, glu-xít 3,4%, vi-ta-min C, vi-ta-min PP, a-xít fô-líc, các a-xít béo không no… Khi Nấm sò dưới dạng sinh khối khô, hàm lượng prô-tê-in chiếm tới 33 – 43%, ngoài ra còn thấy các a-xít a-min như glu-ta-míc, va-lin, i-sô-lu-xin…

✅Tác dụng của Nấm Sò Trắng VBio
-Tăng cường hoạt động của não bộ, như cải thiện và tăng cường trí nhớ, giảm stress, an thần,…
-Điều hòa tốt các hoạt động của hệ hô hấp.
-Hỗ trợ gan, thận và hệ tim mạch.
-Tăng cường chức năng bài tiết của cơ thể và hỗ trợ đào thải độc tố hiệu quả.
-Hỗ trợ điều trị các chứng đau mỏi xương khớp hiệu quả cho người lớn tuổi, người vận động.
-Tăng sức đề kháng tốt để chống bệnh tật nhờ các vitamin và khoáng chất sẵn có trong nấm.

*Mời bạn xem thêm thông tin sản phẩm tại: Nấm Sò Trắng tươi - Viện nghiên cứu sinh học ứng dụng



===================
VIỆN NGHIÊN CỨU SINH HỌC ỨNG DỤNG
Địa chỉ: Số 39, Ngõ 189/61, Hoàng Hoa Thám, Ngọc Hà, Quận Ba Đình, TP Hà Nội
ĐT: 02422050505 – 0339890699
Zalo: 0339890699
FB:Máy nông nghiệp Tuấn Tú
Website: Trang chủ - Viện nghiên cứu sinh học ứng dụng
 
Địa chỉ
Số 39, Ngõ 189/61, Hoàng Hoa Thám, Ngọc Hà, Quận Ba Đình, TP Hà Nội
Số điện thoại
0914504470

Quảng cáo

Top