Hạt cà phê rang xay cao cấp - tiêu chuẩn châu âu

davidnhon

Lữ khách
#1
AnTháiCafé là sản phẩm nổi tiếng về chất lượng của xứ sở cà phê Buôn MaThuột. Thời gian qua, chúng tôi không ngừng nghiên cứu, cải tiến sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng ngày một tốt hơn. Chính vì vậy sản phẩm của AnTháiCafé đã được nhiều người tiêu dùng tín nhiệm, thị trường trải rộng trên toàn quốc. Ngoài việc chiếm lĩnh thị trường nội địa và chinh phục người tiêu dùng nước nhà, AnThaiCafe đã mang sản phẩm cà phê Việt Nam đến với hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới như: Anh, Mỹ, Nga Ba Lan, Tiệp Khắc, Nhật, Trung Quốc, Đài loan, Thái Lan, Hàn Quốc, Singapore, Philippines, Malaysia, Indonesia… . Và với mong muốn làm thế nào để thế giới biết đến cà phê VN nhiều hơn, chúng tôi đang từng bước mở rộng thêm thị trường xuất khẩu.

Sản phẩm của AnTháiCafé được tạo ra bởi sự kết hợp hài hoà và độc đáo giữa công nghệ chế biến cà phê truyền thống Việt Nam với phương tiện sản xuất hiện đại tiên tiến Châu Âu để có được những sản phẩm cà phê luôn làm hài lòng qúy khách. Đa dạng hoá sản phẩm là mục tiêu của công ty chúng tôi để không ngừng đáp ứng như cầu ngày càng cao của khách hàng. Mỗi sản phẩm AnTháiCafé là kết quả của sáng tạo không ngừng, là một sự phục vụ có định hướng để đáp ứng nhu cầu thưởng thức cà phê khác nhau ở mổi nhóm người tiêu dùng.

Cà phê bột:

Từ những hạt cà phê nguyên gốc và tốt nhất đã được chắt chiu, chọn lựa một cách tỉ mỉ kết hợp với những bí quyết rang xay huyền bí phương Đông, chúng tôi gửi đến những người yêu và sành cà phê hơn cả một ly cà phê thơm ngon, quyến rũ của dòng sản phẩm cà phê bột mang thương hiệu AnTháiCafé. Đó là nguồn năng lượng cho sự khởi động của trí não, cho cảm hứng của những ý tưởng sáng tạo và cho những thành công.
[/IMG]
[/IMG]
[/IMG]
[/IMG]
[/IMG]

phê hạt rang:

Thưởng thức cà phê theo kiểu nào là tùy thuộc vào gu của những người sành cà phê. Nước Nhật có cách thưởng thức trà rất cầu kỳ mà người ta đã cho nó là một môn nghệ thuật - nghệ thuật thưởng thức trà. Còn ở Việt Nam khi mà cà phê đang dần là đồ uống phổ biến sẽ thành tất yếu của cuộc sống. Và đó cũng là nghệ thuật – nghệ thuật thưởng thức cà phê.
Ngày nay, khi tình hình pha trộn quá nhiều tạp chất có hại cho sức khỏe trong cà phê ngày càng gia tăng thì người tiêu dùng có xu thế thưởng thức cà phê hạt nguyên chất nhiều hơn. Và cà phê hạt rang trở thành lựa chọn của nhiều người sành cà phê.

[/IMG]
[/IMG]
[/IMG]

Cà phê sữa 3 trong 1:

Trong nhịp sống hối hả ngày nay, việc ngồi nhâm nhi một ly cà phê nhiều khi là quá xa xỉ đối với những người bận rộn, vì thế họ tìm cho mình một giải pháp nhanh gọn và tiện lợi, một ly cà phê 3 trong 1. Dòng sản phẩm cà phê sữa 3 trong 1 mang thương hiệu Sunrise đáp ứng nhu cầu này của người tiêu dùng bằng tính nhanh chóng và tiện lợi nhưng không làm mất đi hương vị thuần túy của cà phê. Bởi, với mỗi sản phẩm là sự kết tinh của tâm hồn những người yêu cà phê và bí quyết chế biến, đó cũng là phần tinh túy nhất của vùng nguyên liệu cà phê được đưa vào dây chuyền sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nên không làm mất đi hương vị tự nhiên mà vẫn đậm đà rất riêng của AnTháiCafé.
[/IMG]
[/IMG]