Hạt điều loại I cực mẩy cho ngày tết đây, giá rẻ

  • Thread starter ltminhyen
  • Ngày gửi
L

ltminhyen

Guest
#1
Gia đình tôi có uy tín trong việc xuất khẩu hạt điều loại 1 đi nước ngoài rất nhiều năm nay, mình chỉ giữ lại một phần để bán cho thị trường trong nước. Gia đình tôi nhận phân phối điều cả 2 loại đã bóc vỏ và chưa bóc vỏ cho cả cá nhân và doanh nghiệp, có hóa đơn thông thường. Hạn sử dụng trên bao bì là 6 tháng và mình đảm bảo việc cung cấp cho bạn sản phẩm có thời hạn sử dụng mới nhất.

Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng tôi cung cấp vì sản phẩm của tôi là hạt điều loại 1 nên hạt lớn hơn so với điều bán ở siêu thị, các bạn có thể so sánh khi xem ảnh ở dưới. Trong hình: Điều chưa bóc vỏ là điều do cơ sở của mình sản xuất còn điều đã bóc vỏ lụa là hạt điều mua ở siêu thị. (Mình dùng điều chưa bóc vỏ để chụp hình cho các bạn dễ so sánh)
Đặc biệt:
Giá của mình chắc chắn là rẻ hơn siêu thị do nguồn hàng là trực tiếp không qua trung gian.

Giá điều cho loại còn vỏ lụa là: 210k/kg

Và Giá điều cho loại không còn vỏ lụa là: 240k/kg
(giá ở siêu thị hiện giờ khoảng 350-370k/kg đã bóc vỏ nha các bạn, các bạn có thể ra siêu thị khảo sát giá nha)

Lưu ý:
mình có nhiều gói với khối lượng là 50, 100, 200, 500 gram và 1 kg nhưng mà mình chỉ nhận số lượng đặt hàngtừ 1kg trở lên thôi nha.
Để đảm bảo chất lượng, trước khi đặt hàng bạn nào thật sự quan tâm thì liên hệ với mình để mình gửi gói 50gram cho bạn dùng thử trước.


Liên hệ số đt : 0168.711.0490 (Duy) liên hệ để được tư vấn giá và việc mua hàng.