HẠT GIỐNG HƯỚNG DƯƠNG CẮT CÀNH VINCENT'S 2 SAKATA

#1
Gởi đến các nhà trồng hoa chuyên nghiệp - hội những người yêu hoa Hướng Dương ở mọi miền Bắc Trung Nam.

1.Quý vị đang tìm kiếm một dòng hoa cắt cành tiềm năng cho thị trường? một dòng hoa Hướng dương mới - đẹp thay thế dòng hiện tại?

2. Quí vị đang tìm kiếm hạt giống hoa chất lượng thực sự?

Xin giới thiệu đến Quý vị dòng sản phẩm đã nổi tiếng ở thị trường nước ngoài trong 2 năm vừa qua, nhưng còn mới mẻ đối với người trồng hoa Việt Nam chúng ta - Hạt giống hoa Hướng Dương Vincent's 2 của SAKATA.

Từ đầu năm 2014, chúng tôi hân hạnh là nhà Phân Phối chính thức tất cả các chủng loại hạt giống hoa của tập đoàn SAKATA Nhật Bản với nguyên bao bì của SAKATA. Trong đó nổi bật là các dòng Cát Tường Mariachi, Rossita, Excarlibure,..với 85% thị phần tại Việt Nam. Và dòng Hướng Dương Vincent's 2 Choice sẽ là dòng sản phẩm tiếp theo tạo đột phá của SAKATA trong dòng hoa cắt cành.

Quí khách hàng đến với chúng tôi để có được hạt giống hoa có chất lượng tốt nhất - quyết đỉnh bởi nhà sàn xuất danh tiếng SAKATA (Nhập nguyên bao bì SAKATA)

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về dòng Hương Dương Vincent's 2 và tìm hiểu nhiều chủng loại hạt giống hoa từ các nhà sản xuất SAKATA, FUKUKEAN, TAKII (NHẬT), FLORANOVA, PANAMERICAN SEED - BALL SEED, SYNGENTA (MỸ), AGA AGRO (THAILAND).

HOTLINE TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG: 0906 51 50 54

Một số hình ảnh sản phẩm của chúng tôi!

Bao bì từ nhà sản xuất.Vincent's 2 choiceDòng Vincet's 2 FreshDòng Vincent's 2 POMELOHình ảnh trồng thực tếĐóng hàng gửi cho khách
Liên hệ đặt hàng và tư vấn:
ĐT: 0906 51 50 54 (Lành)
Email: lienhelanhvo@gmail.com
Facebook.com/lanhvo.hcm