Hãy Giúp Em !! Vấn Đề Sinh Sản Của Ếch

  • Thread starter chipcoi_e
  • Ngày gửi
Em có mua 2cặp ếch bố mẹ , đem về nhà nuôi đc 6 ngày rồi . Em thấy ếch mẹ bụng lớn , 2 bên bụng zám . Còn Ếch đực thấy da màu vàng . Tối em có làm mưa nhân tạo 6 ngày liên tục , nhưng chỉ thấy 3 ngày sau nó mới kêu nhưng ko kêu to, ko đều . Buổi ngày thi 2 con ếch cái ko chịu ăn , ếch đực thi bình thường. Cho em hỏi làm cách nào để ếch nhanh đẻ vì giờ em thấy nó củng đủ tiêu chuẩn để đẻ, nếu lâu quá có sao không ??? Mấy Sư Phụ Chỉ Em Voiiii
 C

caiziday911

Banned
Em có mua 2cặp ếch bố mẹ , đem về nhà nuôi đc 6 ngày rồi . Em thấy ếch mẹ bụng lớn , 2 bên bụng zám . Còn Ếch đực thấy da màu vàng . Tối em có làm mưa nhân tạo 6 ngày liên tục , nhưng chỉ thấy 3 ngày sau nó mới kêu nhưng ko kêu to, ko đều . Buổi ngày thi 2 con ếch cái ko chịu ăn , ếch đực thi bình thường. Cho em hỏi làm cách nào để ếch nhanh đẻ vì giờ em thấy nó củng đủ tiêu chuẩn để đẻ, nếu lâu quá có sao không ??? Mấy Sư Phụ Chỉ Em VoiiiiBạn mún cho đẻ tự nhiên hay đẻ nhân tạo nè.Nếu ếch chịu ăn thì ko sao nếu ko chịu ăn thì nên cho đẻ càng sớm càng tốt để trứng có chất lượng.
 
C

chipcoi_e

Thành viên mới
A`

Em cần cả 2 nếu được . Giờ không biết làm cách nào để nó đẻ nhanh. Làm mưa nhân tạo thì em làm 5 bưa nhưng vẫn chưa đẻ
 
C

caiziday911

Banned
Em cần cả 2 nếu được . Giờ không biết làm cách nào để nó đẻ nhanh. Làm mưa nhân tạo thì em làm 5 bưa nhưng vẫn chưa đẻ


Vậy bạn có thuốc kích thích chưa?Nếu có thì hãy gửi vào email tritang12 mình sẽ đưa bạn tài liệu sinh sản nhân tạo ếch.Đây là tài liệu của trường Đại Học Nông Lâm có hình ảnh nên bạn xem xong là bik cho sinh sản ngay.Gửi mail cho mình nhe.Chúc bạn thành công.
 
C

chipcoi_e

Thành viên mới
Em không xài thuốc vì đây là lần đầu em nuôi nên chưa hiểu hết . Tối hôm qua em thấy ếch có hiện tượng 1 con ếch cái đổi thành màu đen si`, 1 con thì binh thường em hỏi liệu nó có sao ko mấy anh ... Sáng nay 5h sáng trời mưa em muốn để chung 1vs 1 với nhau cho nó đẻ lúc nào thì đẻ được ko .... Xin mấy anh chỉ cho em với
 
binh binhthuan

binh binhthuan

Thành viên mới
ếch bạn không đẻ có thề do trứng của ếch cái chưa chín trứng còn non chưa đến thời điểm rụng trứng , hoặt do ếch bị strees quá, nếu kéo dài ếch không đẻ và cũng không ăn thì trứng sẽ được con cái hấp thụ và bạn phải đợi 1 thời gian hơi lâu ếch cái mới mang trứng như lúc đầu .
 

Quảng cáoTop