Hãy trả lại sự thật cho trái cam sành !

  • Thread starter Vua trai cay Thao Phuong
  • Ngày gửi
Vua trai cay Thao Phuong

Vua trai cay Thao Phuong

Lữ khách
#1
Xin chúc mừng Loan Nguyễn lên xe hoa !
Nghe tin người lên xe hoa về với chồng mà ko đi cưới dc vì xa quá và cũng vì nhỏ em ở Long Khánh cũng cưới cùng ngày, 1 ngày 2 đám cưới cách nhau 100km thôi thì xin lỗi Loan Nguyễn và xin chúc nàng yên vui về với chồng, hạnh phúc tràng trề và sớm có tin vui cho 2 họ.

Và sau đây là bài viết của tôi, tôi là vựa trái cây Thảo Phương Hà Nội

Trái cam sành ngày xửa ngày xưa có vỏ xanh, đến khi chín lên màu xanh vàng da lương thì nông dân cắt đi bán với mác CAM SÀNH MIỆT VƯỜN

Trái cam sành ngày nay đen thui vì bị nhện đỏ cắn thì mới dc con buôn cắt đi bán với mác CAM SÀNH HỮU CƠ

Tôi ko biết trên đời này có cam sành hữu cơ hay ko, nhưng dù có hữu cơ đi chăn nữa thì màu da vẫn phải là xanh chứ ko phải đen thui vì chỉ khác chế độ dinh dưỡng cho cây mà thôi.

Tôi k hiểu sao nhiều chủ shop thiếu trình độ và kiến thức về dinh dưỡng cây trồng đến mức ko thể phân biệt dc hữu cơ hay vô cơ ko làm biến đổi màu sắc vỏ trái. Họ vô tình trở thành con mồi béo bở của những con buôn thiếu đạo đức nghề nghiệp dù họ cũng là những đồng nghiệp đồng nghề với tôi.

Giáo sư người nhật bản George Ohsawa đã viết rất rõ trong cuống sách triết lý y học phương đông là "Thực vật có nguồn gốc từ vô cơ nên chỉ hút và tiêu thụ các chất vô cơ, dù bạn có bón hữu cơ thì cây cũng phải đợi đến khi phân giải thành vô cơ rồi mới sử dụng" (Tôi khuyên bạn nên đọc cuống sách này vì nó rất có ích cho cuộc sống của bạn !)

Tôi cũng đi bán cam, tôi tôn trọng trái cam, tôi yêu quý trái cam và tôi cũng thật thà với trái cam nhưng những nông dân miệt vườn ngày xửa ngày xưa, ăn nói thật thà thì khó nghe nên thôi kệ mẹ nó đi chứ nói nhiều nó ghét.

Tôi xin tuyên bố chắc nịch với tất cả "Nếu ai có thể bón hữu cơ mà biến đổi màu sắc vỏ trái cam thì tôi xin tặng cái vựa trái cây Thảo Phương cho người đó"

Nguyên nhân chính theo tôi có 2 nguyên nhân:
1 là con nhện đỏ mỗi ngày mỗi kháng thuốc BVTV nên việc phun thuốc diệt trừ nhện đỏ ngày càng mất tác dụng, vì vậy 2 năm nay nó đã phá tan tành các vườn cam sành làm cho vỏ trái cam sành từ màu xanh chuyển sang màu đen mà nhiều nông dân vẫn ko thể nào ngăn chặn dc.

2 là sự kém đạo đức của nhiều con buôn khi cố gắn tìm kiếm lợi ích từ việc giải quyết nhu cầu cam sành hữu cơ của nhiều chủ cửa hàng kém hiểu biết về căn bản cây trồng khi ko thể hiểu rằng dù vô cơ hay hữu cơ thì cái vỏ cam sành mãi mãi là màu xanh vàng da lương.

Thực tế thì cam sành đen thui là cam dạt chỉ dc bán với giá rẻ mạc nhưng sự giả dối vì đạo đức kém của nhiều con buôn cố lừa khách hàng để bán dc với giá cao hơn đã quẳng vào mặt trái cam sành 1 sự giả dối trắng trợn.

Tác giả: Vựa trái cây Thảo Phương !

screenshot_20180804-222848_facebook-jpg.31431
 

Nguồn bài viết
Tự viết

Đối tác


Top