Hcm - bán gà trống đông cảo - 2,5 kg

CHO.GAO

Lữ khách
#1
Kính thưa, Pakon
Tình hình là tôi có mua 1 cặp gà 1 trống - 1 mái (của Chú Thuận - Củ Chi) Cách đây 2 tháng: định mang về T.Giang nuôi gây giống. Tuy nhiên, mới Thứ 7 tuần trước được người nhà gọi báo, con gà mái tự nhiên treo cổ chết (tối ngủ trên chuồng bị con gì đó không biết làm hoảng nhảy xuống dính lưới chuồng treo cổ trên lưới - chết) :1^::1^::1^:hic hic:bash:. Thiệt buồn ơi là buồn.

Giờ còn con gà trống và 6 quả trứng gà mái mới đẻ. Tính để trứng cho con gà khác ấp còn con trống cho đạp gà ta để lấy giống gà thịt (vì chân bự và nặng ký). Tuy nhiên, người tính không bằng trời tính, kể từ ngày gà mái mất nó đổi tính luôn trở nên dữ dằn hơn: cứ rượt mổ cắn mấy con mái kia, và đá mấy con gà trống dzu quá, nên đành mang lên đây nhượng lại cho ae nào cần.

Gà trống - 2,7kg - đã gáy và ... gài mái.

Nói trước, bạn phải biết thuần phục nó nha (giống gà này chung thuỷ thật đó). Mua về mà nó cắn gà mái là mình không chịu trách nhiệm đâu.

Mình là lính mới nên ko biết up hình, mượn link web khác dán vào.

link hình ảnh:
http://www.uphinh.vn/image/view/578496.jpg
http://www.uphinh.vn/image/view/578501.jpg
http://www.uphinh.vn/image/view/578503.jpg
http://www.uphinh.vn/image/view/578505.jpg

L.hệ: Mr. Tiến
Yahoo: nippon_1988@yahoo.com
Phone: 01203828281.
Nếu gọi không được cứ SMS cho mình nhé, mình sẽ trả lời sau. Vì mình đang đi làm cho mấy thằng nước ngoài nên phải bỏ máy điện thoại bên ngoài. không dùng điện thoại được. Bí mật công nghệ mà.
AE thông cảm.

Giá cả thương lượng. Nếu bạn nào có gà Đông Cảo mái mình để rẻ cho. Nhưng khi có gà con chia cho mình giá hữu nghị àh. Vì biết đâu trứng kia chưa nở mà.:155::155: cầu trời cho nó nở ra con và nuôi lớn. chứ không lại mất thêm 2.500k nữa. huhuhuuuu
"ANH em đi ngang qua up hộ để nó mau chóng kiếm được vợ mới nhé"
Cảm ơn mọi người quan tâm. Hứa sẽ trả lễ 100%.
giá: 1tr8
 

Last edited:

Lợi danh như nước

Thành viên mới
#2
Tối hôm đó chắc anh trống này định làm gì chị mái kia, chị mái kia mới treo cổ chết nè.:lol:
Có chị mái nào đã từng "bức tử" người yêu như anh trống này thì mọi người cứ làm mai vô nhé cho cặp vợ chồng hung dữ được "bức tử" lẫn nhau.
Nếu tối hôm đó không thấy cả hai treo cổ chắc chắn thế nào cũng sẽ có 1 bầy gà con hung dữ.
Đùa chút cho vui nhé bạn. Hihi
Chúc cho a trống mau tìm đc vợ.
 
Last edited: