HCM Q11 Bán mèo anh lông dài xù bông trắng rất đáng yêu (Gía rẻ )

  • Thread starter Love_angle03031709
  • Ngày gửi
L

Love_angle03031709

Guest
#1
Nhà mình hiện giờ có người bị hen xuyển nên không nuôi bé này được nữa nên đành phải cho bé đi về với chủ mới. Mình cũng tiết đứt ruột nhưng đành phải cho bé đi thôi. Bé thuộc giống mèo anh lông dài, màu trắng nay đã được 8 tháng nặng gần 3kg lận rất đáng yêu. :6^: Cực kì thông minh,biết làm nhiều trò hề, rất láu táu và quấn chủ. Hihihi nhưng ưu điểm nhất là bé thích chơi đuổi bắt, nấp vào một gốc rồi đợi mình đến bé nhảy ra hù mình rất dễ thương. Hay tuổi thân, mình mà không vuốt ve là kiếm một gốc nào đó nằm một mình :lol: giống tự kỉ vậy cho đến khi lại vuốt ve, năn nỉ mới chịu thôi.
Gía cho bé ra đi về với cô cậu chủ mới là 4tr. Mình muốn bé được về nhà mới với những bạn yêu bé thật sự và chăm sóc tốt nên mới để giá phải chăng, chứ không bán cho những kẻ buôn mèo tội nghiệp bé lắm.
Lúc mình mua bé từ Hà Nội ship vào Nam làr300k luôn tiền tàu hỏa thêm 300k nữa là 5tr600k lận đấy.
  • Mình đã cho bé chích ngừa và sổ giun có sổ khám sức khỏe luôn nha.
Khi bạn nào đón bé mình sẽ đưa sổ khám sức khỏe và tặng kèm những vật dụng bé đang sử dụng gồm có: Thuốc sổ giun, sữa tắm B.B Care, lược chải lông, cát vệ sinh Catsan, nệm tròn êm ái size 4, gel kích thích ăn ngon miệng, khay vệ sinh lớn.
Tất cả đồ dùng của bé toàn loại tốt và đang sử dụng.
Sau đây là hình của bé con:
:wub:
--------

ak quên nữa bé là mèo đực nha các bạn, cho phối giống rất tốt, sẽ cho ra một đàng baby rất xinh nhé.
Liên hệ với mình qua nick yahoo: Love_angle03031709@yahoo.com
Hoặc sđt: 0909 329 407
[/IMG]

--------

Hình bé hiện tại rất ư là bảnh trai
[

 

Last edited: