Hệ thống trồng rau mầm tại nhà

tuoithongminh.com

Tưới Thông Minh
#1
1 số hình ảnh về hệ thống trồng rau mầm tại nhà :II.ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM:
1. Bạn không cần tốn công chăm sóc, không dùng kích thích hay phân bón, không cần sử dụng dất và giá thể. Với quy trình hoạt động hoàn toàn tự động, vườn trồng rau sạch mini cho năng suất cao, thu hoạch nhanh, sạch sẽ và an toàn. Trung bình cứ 100gr hạt giống sẽ cho ra khoảng 1kg rau mầm thành phẩm. Sản lượng sau mỗi lần thu hoạch cao gấp 6-7 lần so với một máy trồng rau mầm thông thường.

2. Vườn trồng rau sạch tự động (Giàn máy trồng rau mầm) được thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, tiết kiệm diện tích với 4 tầng nuôi trồng. Các tầng được dựng lên bởi các thanh sắt và nhựa cao cấp PP, được phun sơn chống gỉ màu xanh rất hài hòa. Giàn máy được trang bị 2 bộ áo trùm chuyên dụng, bộ áo trùm bằng lưới mềm với các lỗ nhỏ li ti để tránh côn trùng xâm nhập và phá hoại râu mầm, bộ áo bằng chất liệu PVC trong suốt có tác dụng tránh mưa, giữ nhiệt độ và độ ẩm cho rau khi thời tiết mùa đông.

3. Vườn trồng rau sạch tự động có 12 khay đựng hạt được làm bằng 100% chất liệu PP nguyên mới chuyên dụng cho bao bì, hộp đựng thực phẩm. Dễ dàng vệ sinh, cọ rửa, có các màu sắc khác nhau khiến cho vườn trồng rau nhà bạn trở lên đầy màu sắc vui nhộn. Mỗi khay trồng được tối đa 50g hạt rau, 100g hạt đỗ các loại. Có thể trồng được nhiều loại rau mần trong một lần gieo trồng, làm cho bữa ăn gia đình thêm phong phú với nhiều món rau khác nhau.

4. Giấy ươm hạt là loại khăn giấy cao cấp có độ bền, không hóa chất nên rất an toàn và thấm hút nước cực tốt giúp giữ nước cho cây mầm sing trưởng và phát triển.

5. Máy bơm phun sương mini chất lượng cao, tiết kiệm điện, không gây ồn, có thể lắp bất cứ đâu trong nhà bạn. Ngoài việc sử dụng kết hợp với vườn trồng rau, máy bơm phun sương còn có thể sử dụng trong việc phun tưới vườn hoa, cây cảnh, hoặc làm mát trong ngày hè. Sử dụng điện 12V tuyệt đối an toàn.

6. Hệ thống ống dẫn nước sử dụng toàn bộ ống dẫn silicon cao cấp . Dây trong suốt, là loại chuyên dùng trong các thiết bị y tế, bệnh viện, nhà máy sản xuất đồ uống, đặc biệt an toàn cho sức khỏe.

7. Đầu phun sương được thiết kế nhỏ gọn, hạt sương phun ra rất mịn không làm dập nát rau mầm, có thể điều chỉnh lượng sượng và phạm vi tỏa sương khi phun giúp toàn bộ rau trong vườn trồng rau sạch tự động đều được phun nước.

8. Bộ hẹn giờ chính xác 100%, sử dụng dễ dàng. Người dùng có thể dễ dàng tự cài đặt thời gian lập trình làm việc tự động cho hệ thống phun tưới tùy theo từng loại hạt giống và theo mùa.

9. Thùng chứa nước được làm từ chất liệu nhựa cao cấp HDPE hoàn toàn mới 100% có thể đựng được 20-25 lít nước để phục vụ tưới cho cả vườn rau trong quá trình trồng. Do hệ thống tưới nước là tuần hoàn, trong quá trình nuôi trồng để đảm bảo vệ sinh cho nước tưới bạn nên thay nước 2 ngày/ lần.
Chi tiết sản phẩm :http://tuoithongminh.com/san-pham/thong-trong-rau-mam/