Hệ Thống Tưới cảnh quan Weathermatic USA (tự động)

#1
Công ty TNHH Viet Flower Nutrition chính thức trở thành nhà phân phối Độc Quyền cho Hãng Weathermatic USA về thiết bị tưới tự động nhập khẩu từ Mỹ cho cảnh quan Landscape, Sân vườn, Sân Golf, Biệt thự, Cây xanh, Hồ Bơi, Resort … vào tháng 08/2012.

Vì là đơn vị duy nhất nhập hàng từ Weathermatic USA, chúng tôi cam kết chất lượng chính hãng và hàng đầu thế giới. Đặc biệt, giá cả sẽ là cạnh tranh nhất so với những thiết bị tưới khác tại Việt Nam.Mục tiêu của thiết bị tưới tự động Weathermatic USA là nhằm Tiết Kiệm Nước, Thời gian và tiền bạc nhưng vẫn cho ra những thiết kế cảnh quan – cây xanh thẩm mỹ và điểu khiển tự động, từ xa.+ Tưới Tự Động: chế độ tưới được cài đặt (ngày/tuần/tháng) và tự động tưới theo thời gian được cài. Những đầu tưới sẽ theo sự cài đặt và tự động tưới theo yêu cầu (tưới một vùng nhỏ, một vùng lớn …) có thể điều chỉnh khu vực tưới. Nếu cảnh quan lớn hơn sẽ có 1 van đóng mở nhờ bộ điều khiển tự động.


Có thể thay thế bằng các vòi bằng đồng hay nhựa và tự điều chỉnh góc tưới, độ xoay và lượng nước:Đặc biệt với bộ điều khiển tứơi từ xa, chỉ duy nhất có tại Weathermatic USA


Chúng tôi cam đoan về chất lượng và giá cả là cạnh tranh nhất hiện nay.
Nhận làm trọn gói mọi hệ thống có liên quan đến "Tưới nước"
Các dự án đã làm như sân Golf Sealink ở Phan Thiết, tưới cỏ công viên ...


Vui long liên hệ: Ms. Hải – 0916.808.573 hay hai.phan@dinhduonghoaviet.vn