Thảo luận Hệ thống tưới cây nhỏ giọt giúp tiết kiệm 50% lượng nước tưới

thaohjenk

Lữ khách
#1
Lắp hệ thống tưới cây nhỏ giọt là điều cần thiết mà bạn nên làm để chăm sóc và tưới cho khu vườn của mình, việc lắp hệ thống tưới sẽ giọt sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích.

Những lợi ích khi bạn lắp hệ thống tưới tự động cho khu vườn của mình

Với hệ thống tưới nhỏ giọt, bạn có thể ứng dụng để tưới cho nhiều loại cây trong khu vườn của mình: Tưới cho các gốc cây lớn, tưới cho hàng rào cây, tưới cho các khay rau, tưới các mảng tường treo…Một kết quả mới được công bố gần đây của các chuyên gia đến từ Israel cho biết rằng hệ thống tưới nhỏ giọt có thể giúp con người tiết kiệm đến 50% lượng nước tưới cây mỗi ngày và hơn 80% thời gian chăm sóc cây.

Một ưu điểm nữa của hệ thống tưới nhỏ giọt là chúng tưới đúng đến chính xác vị trí gốc cây mà bạn muốn tưới, điều này giúp làm hạn chế sự phát triển của cỏ dại mọc quanh gốc cây, giúp cây tận dụng tối đa nguồn dinh dưỡng của đây để sinh trưởng và phát triển mỗi ngày.

Hiện nay, để lắp đặt được một hệ thống tưới nhỏ giọt thì không cần bạn phải đầu tư quá nhiều tiền, chỉ cần từ 4 triệu đồng trở lên là bạn sẽ lắp được một hệ thống tưới cho khu vườn của mình rồi.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các giải pháp tưới tự động cho khu vườn của mình thì bạn hãy truy cập vào website Maka.vn để tham khảo nhé!

Chúc bạn sớm tìm ra được giải pháp chăm sóc khu vườn hiệu quả nhất.
 

Top