Hệ thống tưới phun làm mát mái nhà, nhà xưởng

  • Thread starter tuoithongminh.com
  • Ngày gửi
tuoithongminh.com

tuoithongminh.com

Tưới Thông Minh
#1
Thời gian những năm gần đây nhiệt độ trái đất ngày một tăng lên ,nguyên nhân có rất nhiều,trong những nguyên nhân đó có sự có mặt của sự tác hại của mái nhà lợp bằng tôn của chúng ta.Việt Nam chúng ta là một trong nhưng địa điểm hứng chịu rõ ràng nhất của sự nóng lên của trái đất.
Trong thời đại kinh tế thị trường các nhà xưởng công ty đua nhau mọc lên ,xưởng sản xuất cũng như các mái nhà lợp bằng mái tôn ngày càng tăng vì chi phí xây dựng thấp ,thi công dễ dàng đồng thời tuổi thọ cũng khá.Tuy nhiên nhiệt độ bên trong mái nhà lợp bằng tôn lại rất cao,làm ảnh hưởng tới năng suất làm việc cũng như sức khỏe của con người. Để khắc phục tình trạng nhiệt độ bên trong chúng ta có rất nhiều biện pháp như lắp đặt hệ thống thông gió,hệ thống quạt gió hệ thống máy điều hòa không khí…Nhưng dù chúng ta có dùng cách nào đi chăng nữa khi mà chúng ta chưa khắc phục được sự khuyếch tán nhiệt độ của mái nhà lợp bằng tôn của chúng ta thì nó vẫn không hiệu quả vì chi phí quá cao tần suất hoạt động của các thiết bị làm mát là liên tục dẫn đến tiêu hao điện năng rất cao tuổi thọ thiết bị giảm xuống,làm tốn tien cua va công sức của chúng ta . Vậy chúng ta phải làm thế nào , công ty chúng tôi đã có câu trả lời cho tất cả các bạn.

ĐÓ CHÍNH LÀ HỆ THỐNG TƯỚI PHUN LÀM MÁT MÁI NHÀ, NHÀ XƯỞNG HOÀN TOÀN TỰ ĐỘNG
Hệ thống tưới phun làm mát của chúng tôi sử dụng đầu tưới phun mưa bán kính lớn được sản xuất từ nhựa có tuổi thọ rất cao lên đến 20 năm không những bền đẹp mà rất tiết kiệm nước,tưới phủ đều toàn bộ bề mặt của bán kính tưới.
Hệ thống đường ống được dùng là ống PVC chuyên sử dụng trong ngành nước áp lực cao, chịu nhiệt và độ bền rất cao.Kết hợp với bộ điều khiển tự động của chúng tôi tạo thành một hệ thống tưới thật hoàn hảo,hệ thống sẽ tự động làm việc khi nhiệt độ mái tôn lên đến giá trị nhiệt độ cài đặt và khi nhiệt độ mái tôn đã được làm mát ngay lập tức sẽ dừng lại
Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng hệ thống tưới làm mát mái tôn của chúng tôi
Tiết kiệm điện năng,tiết kiệm nguồn nước và đặc biệt là bảo vệ môi trường mới là điều mà mọi quốc gia, mọi người dân trên toàn trái đất của chúng ta mong muốn.

11218836_1593907084184080_6924612722543356525_n.jpg
11351167_1593907027517419_3685360259012552473_n.jpg
l%C3%A0m-m%C3%A1t.jpg
Chi tiết sản phẩm vòi tưới phun mưa: xem tại Vườn thông minh
 

Đối tác


Top