Hệ thống tưới phun mưa tự động sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và nguồn nước tưới

thaohjenk

Lữ khách
#1
Không còn bàn cãi gì nữa, việc lắp một hệ thống tưới phun mưa tự động sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm đến 50% thời gian chăm sóc cây và rất nhiều lượng nước tưới mỗi ngày.

Hệ thống tưới tự động hoạt động theo cơ chế hoàn toàn tự động nhờ có bộ hẹn giờ tưới cực kì thông minh, nó sẽ giúp mở và tắt hệ thống hoàn toàn tự động mà bạn không cần phải làm gì hết.Nước được dẫn từ nguồn sẽ đi thẳng trực tiếp đến vị trí của gốc cây, giúp gia đình bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều nước tưới, đồng thời nước sẽ được sử dụng một cách thật hiệu quả, không bị vương vãi trong quá trình hệ thống tưới hoạt động.

Theo kết quả nghiên cứu từ các chuyên gia của chúng tôi, một hệ thống tưới tự động giúp cho bạn có thể tiết kiệm đến 30% lượng nước tưới so với phương pháp tưới thủ công thông thường, thật là tuyệt vời đúng không nào.

Hiện nay, với chi phí từ 5 triệu đồng trở lên là bạn đã có thể lắp được một hệ thống tưới tự động cho khu vườn của mình rồi, hệ thống này sẽ là “trợ thủ đắc lực” thay bạn chăm sóc cho khu vườn của mình đó.

Nếu bạn muốn lắp hệ thống tưới phun sương tự động sân vườn, tưới nhỏ giọt cho các chậu cây hay là tưới phun mưa cho mảng cỏ xanh… thì hãy gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline 0902 719 168 để chuyên viên của chúng tôi hỗ trợ cho bạn nhé! 

Top