Hồ Chứa Nước Dung Tích Lớn Dùng Cho Trang Trại đây !

diachutiengiang

Thành viên mới
#1
Công ty TNHH MTV Cơ Khí Chính Xác Việt Úc hiện là đại lý độc quyền tại Việt Nam đại diện phân phối cho STEELFAB ENGINEERING . LTD – là một trong những công ty sản xuất Bồn Chứa Nước có kinh nghiệm và thành lập lâu đời nhất tại nước Úc. Với những tính năng vượt trội và hiệu quả nhất của hệ thống Bồn Chứa Nước mà chúng tôi đã thiết kế và lắp đặt thành công tại Úc cùng nhiều nước như: Philippine, Thái Lan, Malaysia, Nam Phi, Chi Lê… sẽ mang lại cho các bạn một nguồn nước sinh hoạt như mong muốn.
Đặt điểm nổi bật Bồn Chứa Nước
 Chế độ bảo hành 10 năm.
 Sản xuất tại nước Úc theo tiêu chuẩn Úc
 Tấm lót PVC được kiểm định tại Úc & được xử lý tia cực tím ( không lão hoá) không gây ảnh hưởng môi trường và không gây độc hại cho nước sinh hoạt và nước uống.
 Có dung tích từ 9.200 lít đến 5.000.000 lít
 Rất tiện lợi để chứa nước mưa cho sinh hoạt và cho sản xuất ở các nhà máy. Nếu quý khách sử dụng sản phẩm này, nó sẽ tiết kiệm một khoản chi phí rất lớn cho việc sử dụng nước máy và phí xử lý nước thải trong khu công nghiệp.
 Bồn chứa nước không cần phải làm nền móng( tiết kiệm chi phí nền móng), có thể dời từ nơi này đến nơi khác khi nơi đang đặt không hợp lí ( thời gian lắp đặt trong 2 ngày với bồn 100.000 lít).
 Nguồn nước có sẳn từ mái nhà, mái xưởng.
 Có thể dự trữ nguồn nước lâu dài cho mùa khô
 Có thể sử dụng cho phòng cháy chữa cháy tại các nhà máy, căn hộ chung cư…
 Khi quý khách sử dụng bồn bằng bê tong, khi đất lún bồn sẽ bị nứt , còn khi bạn dùng bồn này sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng của bồn.
Rất mong được sự quan tâm và hợp tác với Quý khách hàng.
Trân trọng kính chào.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
LÊ TRUNG HƯNG
Handphone: +84 939.333.698 Tel: 08 3712 8980 Fax: 08 3712 8981
Email: trunghung698@gmail.com
Ad: CÔNG TY TNHH MTV CƠ KHÍ CHÍNH XÁC VIỆT ÚC
55 Phan Văn Hớn, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Tp.HCMUploaded with ImageShack.us


Uploaded with ImageShack.us


Uploaded with ImageShack.us
 

Top