Hoa cúc khô, trà olong

tracu

Lữ khách
#1
Hoa cúc là một loại trà thảo dược nổi tiếng có giá trị trị liệu có liên quan đến hệ thần kinh. Nó có thể làm dịu tâm trạng và thư giãn cơ bắp. Hoa cúc có nhiều chất chống oxy hoá và được coi là chất chống viêm và chống vi khuẩn hiệu quả trong tự nhiên. Vì vậy, nó cũng làm việc để giữ cho da của bạn từ mụn trứng cá hoặc các loại khác mụn nhọt khác.
Đặc điểm của hoa cúc

Nghiên cứu mới tại Hoa Kỳ cho thấy rằng apigenin tự nhiên tìm thấy trong hoa cúc giúp ngăn tế bào ung thư lan rộng và khiến chúng nhạy cảm hơn với các thuốc chống ung thư. Trà hoa cúc cũng đặc biệt hữu ích cho những người làm việc trong văn phòng, ngồi trên máy tính, di chuyển, ăn uống không đầy đủ.
trà ô long thượng hạng
Trà thường xuyên có thể bổ sung nhiều vitamin cần thiết cho cơ thể.

Uống trà là một cách tốt để có được các axit amin và protein cần thiết cho cơ thể. Trà là một yếu tố quan trọng trong việc hấp thụ các khoáng chất theo vết bẩn cần thiết cho cơ thể.

Trà không chỉ pha trà, mà còn có tác dụng làm mịn da bằng phương pháp chè.

Các thành phần chính trong trà là caffeine, tannic acid, theocin ... trong đó acid tannic có thể giết chết vi khuẩn và làm lành vết thương. Vì vậy, trà được sử dụng để chăm sóc da tắm, những người có làn da khô nếu thường xuyên tắm trà sẽ làm mềm da, làm cho da đẹp trắng, có tác dụng điều trị trên da.
Liên hệ :

Địa chỉ : Hồng Trà - số 69 Nguyễn An, Hải Tân, tp. Hải Dương

Điện thoại : 0964.462448

Website : www.hongtra.vn