Hoa Hồng Bụi Vẻ đẹp đơn sơ

PhamDuy282

Lữ khách
#1
Hoa hồng luôn là 1 loài hoa với vẻ đẹp ngây ngất lòng người và hương thơm nồng nàn quyến rũ và nhất là hồng bụi luôn có 1 nét đẹp truyền thống mà con người ta khó cưỡng lại
Dưới đây là 1 số loại hoa hồng bụi quanh ta bạn có thể chọn để tô điểm cho vườn hoa của mình

Mở đầu bộ sưu tập là loài hồng phổ biến . Hồng taVới đặc tính cánh mỏng , sức sống khỏe tuy nhiên lại nhanh tàn, Hồng ta xuất hiện trong vườn cây các gia đình từ thuở nào mà chúng ta không biết.

Tiếp theo là giống hồng quế .


Hồng quế thuộc họ hoa hồng rất quen thuộc tại các vùng quê Việt Nam. Cuống hoa hồng quế nhỏ nên rất yếu do vậy hoa hồng quế chủ yếu được dùng bằng cách cho vào bát để cúng lễ. Hoa có màu hồng hoặc đỏ thắm mọc từng chùm giống hoa tầm xuân nhưng bông to hơn, cho hoa đẹp nhất vào mùa xuân. Nhược điểm của hoa hồng quế là sai hoa nhưng lại chóng tàn, chơi được rất ít ngày.
Tiếp theo cho bộ sưu tập là Hoa Hồng Bạch

Màu Trắng đã từng là một biểu tượng của sự ngây thơ, trong một thế giới nguyên vẹn và trong sạch. Ý nghĩa của một bó hoa hồng màu trắng sáng là ngây thơ và tình yêu thiêng liêng. Hoa hồng bạch tôn vinh một tình yêu mà không hề biết đến những cám dỗ của xác thịt và bên nhau bởi sự gắn bó của hai tâm hồn. Trái ngược với hoa hồng đỏ ẩn chứa thông điệp hứa hẹn đầy đam mê, ý nghĩa của một hoa hồng trắng là đơn giản và thuần khiết, nguyên sơ.

Cuối cùng cho phần này chính là hoa hồng prety vàng


Hoa hồng vàng - màu của sự phản bội,, tuy nhiên người chơi hoa lại say đắm màu sắc vàng tươi của hoa chứ k phải vì ý nghĩa màu sắc của chúng.

Còn tiếp...