Hội họp miền bắc, cụ thể là ở Hà Nội với mọi người đam mê thực phẩm hữu cơ

dudo92

Nông nghiệp bền vững và định hướng thị trường
Nông dân @
#1
Mình thì không có gì ngoài kinh nghiệm và định hướng tốt cho các bạn. Và mình chủ trì buổi hội họp để giúp anh chị em ở địa bàn Hà Nội nói riêng và miền bắc nói chung có cái nhìn và kiến thức từ chính bản thân sau 1 thời gian chìm nổi với thực tế.
Hiện tại thì có 2 người ở Hà Nội làm về thực phẩm hoặc ít ra có định hướng hữu cơ đều bên Hà Đông. Xong sự rụt rè và quá thiếu chính kiến khiến họ quá lố.
Buổi gặp mặt này thực ra là lựa chọn tốt nhất dành cho môi trường nói chung và sức khỏe cộng đồng nói riêng. Dự định của mình đáng lí ra nếu không bị gia đình can thiệp thì đã có thể bao trọn nguồn thực phẩm hữu cơ tại ít nhất một quận tại Hà Nội. Nhưng không, mình đã thất bại khi tin vào những người không coi sức khỏe và vật nuôi ra gì. Vì thế để như dự định, mình chuyển tải toàn bộ mọi thứ giúp các bạn có lí tưởng xây dựng thực phẩm hữu cơ tiêu chuẩn PGS tại Hà Nội. Mình giúp các bạn vô điều kiện.
Nội dung chính :
Chăn nuôi:
Nuôi gà, lợn tiêu chuẩn hữu cơ tại ven đô thị.
Tái chế phân hữu cơ để sản xuất rau hữu cơ .
Nuôi thủy sản từ nguồn trùn quế từ phân hữu cơ.
Tính thực tế là điểm t nhấn mạnh, bạn có được kĩ thuật giúp giảm tối đa chi phí và chất lượng tốt nhất.
Đôi chút về tôi, tôi chuyên nhất về con giống, ấp nở và chăn nuôi vùng ven đô thị, hiểu tâm lý khách hàng và cách khai thác thị phần mở chiếm tới 70% mà các công ty chưa nắm tới.
Cùng là một dạng sản phẩm, nhưng mỗi tổ chức có các hình thức bán hàng riêng và mình cũng tư vấn kĩ cho các bạn để tránh phá vỡ thị trường truyền thống. Nhằm khai thác thị phần lớn nhất hiệu quả mà ổn định qua các năm.
Buổi gặp mặt diễn ra tại công viên Nghĩa Đô, chỉ có thực tế và thực tế. T giải đáp các câu hỏi trong tầm hiểu biết và trực tiếp làm việc cùng các bạn tại trại của các bạn sau đó. Chúng ta là những người trẻ, chúng ta nên gặp nhau và khẳng định vị thế của mình trong xã hội, t rất vui nếu được góp gạch , viên gạch không bao giờ nứt vỡ theo thời gian.
Trân trọng!
[DOUBLEPOST=1479019969][/DOUBLEPOST]điện thoại liên hệ 01634364649 , hộp thư : nguyenhoanglong271219922712@gmail.com
 

Nguyen Thi Mai Hoa

Thành viên mới
#3
Gửi @dudo92
Nội dung chính thì bạn đã nêu rùi,
Địa điểm thì cũng đã có,
Nhưng thời gian là cái quan trọng nhất mà mọi người quan tâm thì chưa được đề cập,

Mình cũng như rất nhiều người yêu thích nông nghiệp hữu cơ, rất mong muốn và học hỏi những kinh nghiệm để cùng nhau phát triển bền vững!
Thân!
 
#4
Rất hoan nghênh tinh thần hợp tác của các đồng chí.
Một cây tre dù có cứng đến mấy cũng không thể giúp cho bạn vượt qua dòng nước hung hãn,nhưng nếu có nhiều cây tre kết lại thành bè thì bạn sẽ vượt thác ghềnh đơn giãn hơn,nhiều cái bè bè gép lại sẽ cho bạn một cây cầu,đến lúc đấy việc vượt thác ghềnh không những đơn giãn mà nó còn giúp bạn đi nhanh và an toàn nữa.
Cậu chuyện trên đây chỉ là ví dụ mang tính minh họa về sức mạnh của sự hợp tác
Ai yêu nông nghiệp ,yêu thực phẩm sạch thì có thể kết nối với mình.
Hi vọng trong tương lai không xa nền nông nghiệp Việt Nam sẽ thay đổi một cách đáng kể khi có sự đóng góp của những con người có Tâm - Tầm -Tài như các bạn.
 

dudo92

Nông nghiệp bền vững và định hướng thị trường
Nông dân @
#5
bạn Chinh và chị Hoa đều ở Hà Đông, vậy 1 trong 2 người là mô hình mẫu. Cả 2 đều không nuôi, nên đừng hỏi quá nhiều. Các bạn có quyền tin và tiến hành, dĩ nhiên nghi hoặc là điều cần thiết. Nhưng t k có thời gian giải thích nhiều, t chỉ muốn làm thôi. T cũng nghi hoặc, nhưng nghi hoặc về cam kết bảo vệ môi trường của trại các bạn hơn. Và nghi hoặc về cách các bạn làm thị trường.
Thực tế t không có đất, t phổ biến mọi thứ là vì t k đủ sức và nguồn lực làm hết thị trường hà nội. Thời gian chờ tới khi t đủ nguồn lực để gồng gánh quá lâu, t quá nóng lòng và các bạn có cơ hội thay đổi tài chính nhanh, an toàn và sức khỏe cho chính bản thân.
Không ai tài trợ cho việc t đi phổ biến, tài chính thì không, chỉ có thực phẩm tốt nhất mà t tự làm ra thôi thúc t làm điều này. Có thể chị Hoa hiểu vì đã có gia đình, còn bạn Chinh còn quá hoài bão và không muốn vấp ngã. Không sao, các bạn cần quyết định sớm vì thời gian đang đếm ngược.
 

dudo92

Nông nghiệp bền vững và định hướng thị trường
Nông dân @
#8
lẻ tẻ quá, mình vô kontum rồi, tới về tây ninh và long an thôi à, đợi có trứng hoặc có nắng về hà nội. Hihi
 

NLGPT

Nhà nông nghiệp dư
#10
Chào cả nhà
Nếu thời gian tổ chức vào thứ 7, CN thì mình xin tham gia để học hỏi có được không (vì bắt đầu setup nên chắc chẳng có kinh nghiệm gì để thảo luận, đóng góp)
 

Bài viết có nội dung tương tự