Hội thi Cán bộ khuyến nông, khuyến ngư giỏi khu vực ĐBSH

  • Thread starter Guest
  • Ngày gửi
G

Guest

Guest
#1
Hôm qua, Trung tâm Khuyến nông khuyến ngư (KNKN) quốc gia đã họp báo giới thiệu về Hội thi cán bộ KNKN giỏi khu vực ĐBSH.


Hội thi sẽ diễn ra trong hai ngày 20, 21/8/2009, tại Trung tâm Văn hoá thể thao, quận Hà Đông, Hà Nội. TS. Tống Khiêm, GĐ Trung tâm KNKN quốc gia cho hay: Hội thi cán bộ KHKN khu vực ĐBSH diễn ra đúng thời điểm Bộ NN-PTNT tổ chức Hội chợ Nông nghiệp khu vực phía Bắc, diễn ra tại Trung tâm XTTM Nông nghiệp (Hà Nội) vì vậy nó có sức hút đặc biệt đối với nông dân và những người làm KNKN cả nước.


BTC sẽ tổ chức đêm gala trao giải và được Đài truyền hình kĩ thuật số VTC truyền hình trực tiếp trên kênh VTC2. Về những “hạt sạn” trong cuộc thi Cán bộ KNKN giỏi khu vực trung du miền núi phía Bắc, TS. Tống Khiêm khẳng định: Chúng tôi đã cố gắng và đã khắc phục được tại cuộc thi khu vực Bắc Trung bộ. Chắc chắn, tại khu vực ĐBSH, chất lượng cuộc thi sẽ còn cao hơn, khuyến nông giỏi phải thể hiện được khả năng hùng biện và kiến thức tốt của mình, vì mục tiêu lớn nhất của cuộc thi hướng tới là cán bộ khuyến nông phải thực sự trở thành những nhà giáo để đào tạo nông dân, thực hiện thắng lợi Nghị quyết TƯ7 về Nông nghiệp – Nông thôn – Nông dân của Đảng.Theo Bao Nong Nghiep Viet Nam
 

Last edited:
Top