Hội Thi Chim Lạ Mừng Xuân 2012

  • Thread starter dominhteo
  • Ngày gửi
THÔNG BÁO
Nhằm tạo sân chơi cho các loài chim lạ nên chi hội sinh vật cảnh Thành Tựu Tp. Hồ Chí Minh tổ chức cuộc thi “ Chim Lạ Hót Chào Mừng Xuân”
Theo ý kiến của nhiều nghệ nhân tại Thành phố Hồ Chí Minh và các nghệ nhân tại các tỉnh thành khác, cuộc thi sẽ tổ chức vào ngày 1/1/2012. Điều đặc biệt là toàn bộ các lồng đăng ký trong cuộc thi này đều có giải từ Chi hội.
Nếu từ trước đến nay, các nghệ nhân có những chú chim đẹp, lạ, độc mà không biế nơi đâu, sàn thi đấu nào dành cho những chú chim của mình, thì nay các vị hãy nhanh tay đăng ký để dành một vị trí cho những chú chim yêu quý của mình có thể thi thố tài năng.
Lưu ý: những chú chim lạ là những chú chim có bộ lông đột biến bao gồm 6 bộ môn: Chích chòe lửa, chích chòe than, chích chòe đất, họa mi, khoen, chào mào. Chúng tôi sẽ không phân biệt bất kỳ loại chim nào. Dù không lửa hay có lửa, mới thay lông hoặc những trường hợp tươn g tự….Tất cả các loại chim đều được dự thi và có cơ hội nhận giải.
Trong kỳ tổ chức này, chúng tôi có nhiều tiêu chí cho các loại chim từ tư thế đứng, giọng hót ( giọng líu), bộ lông đến nước đấu đá. Mỗi hạng mục là các tiêu chí riêng.
BTC tuyệt đối nghiêm cấm những trường hợp nghệ nhân nhuộm bộ lông của những chú chim sau đó đăng ký dự thi. Nếu phát hiện trường hợp tương tự, BTC sẽ tước quyền thi đấu và cấm chú chim đó thi đấu ở những cuộc thi khác do Chi Hội tổ chức.
Thời điểm đăng ký dự thi:
Từ ngày 19/12/2011- 01/01/2012

Thời gian thi đấu: 9h ngày 01/01/2012

Địa Điểm
Kios thứ 15 Chi Hội Sinh Vật Cảnh Thành Tựu Thành phố Hồ Chí Minh.
270B, Bắc Hải, P.6, Tân Bình.

Lệ phí tham dự : 100.000VND/mỗi chú chim tham gia.


Miễn phí tham quan.
Ăn uống và gửi xe tự túc (Có phục vụ ăn uống, nghỉ ngơi và giữ xe tại điểm thi)
Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp với Ban liên lạc của cuộc thi:
Số điện thoại: 0977200244 gặp anh Minh Tèo
Rất mong được sự tham gia và ủng hộ nhiệt tình của các anh chị em yêu thích sinh vật cảnh trong, ngoài tỉnh đến tham dự và cỗ vũ cho cuộc thi.

Lưu ý: Ngay hôm nay 19/12/2011, Các nghệ nhân cũng có thể đem những chú chim yêu quý của mình đến cội chim tại Chi Hội Sinh Vật Cảnh Thành Tựu Thành Phố Hồ Chi Minh để tập luyện cho những chú chim của mình hót và chơi hay hơn.

Mọi ý kiến đóng góp xin liên hệ chủ nhiệm chi hội
Số ĐT: 01638888138 hoặc website: www.akara.vn - www.akara.vn/diendan
 
Last edited:

Quảng cáoTop