Hỏi về kỹ thuật trồng cây mít Thái

  • Thread starter boythanhbinh
  • Ngày gửi
Các bác cho tôi hỏi về kỹ thuật trồng cây mít Thái ở đất đỏ bazan như thế nào ? nếu bác nào biết xin chỉ dùm em với!
Diện tích đất là 3300 mét vuông , trồng được khoảng bao nhiêu cây ?
 CAY GIONG TOT CAI MON

CAY GIONG TOT CAI MON

Cung cấp cây giống uy tín - chất lượng hơn 20 năm
Các bác cho tôi hỏi về kỹ thuật trồng cây mít Thái ở đất đỏ bazan như thế nào ? nếu bác nào biết xin chỉ dùm em với!
Diện tích đất là 3300 mét vuông , trồng được khoảng bao nhiêu cây ?

Chào bạn,
Mít nói chung rất dễ trồng, thích hợp nhiều vùng đất vì vậy đất bazan trồng mít không vấn đề gì, quan trọng là tầng đất canh tác dày (khoảng 1m), nếu đất bazan mà bên dưới có nhiều đá thì cây mít không phát triển dài lâu. Trước khi trồng, bạn cần chuẩn bị hố trồng (cho vào khoảng 5 - 10 kg phân chuồng ủ hoai, phân rác mục + 200g phân NPK 16 - 16 - 8), đánh rãnh thoát nước, tránh úng ngập, tủ gốc mùa mưa, kèm cây chắn gió tránh lay rễ...
Do mít Thái cho trái sớm (khi cây còn nhỏ) nên để tận dụng đất bạn có thể trồng mật độ dày 40 - 50 cây (chắn gió hữu hiệu hơn trồng thưa), nếu có trồng xen cây khác thì trồng thưa (20 cây/1000m2).

Thanh Duy
 
H

huyenle1710

Lữ khách
Giới thiệu hệ thống tưới

HỆ THỐNG TƯỚI TỰ ĐỘNG

Công TNHH KHCN Sản Phẩm Việt chúng tôi hoạt động Công nghệ cao trong Nông lâm nghiệp, công việc chính là phát triển Hệ thống Tưới tự động cho cây xanh nông lâm nghiệp , sân vườn và cảnh quan đô thị, dựa trên công nghệ và thiết bị của hãng Netafim thuộc Israel.
Công nghệ Tưới của Netafim có thể phục vụ cho cây bóng mát, cây ăn quả, cây công nghiệp, cây cảnh, cây hoa, thảm cỏ, rau sạch, cây giống ... trong Nông lâm nghiệp và cảnh quan đô thị; Hệ thống tưới Netafim có thể lắp đặt thêm bộ trộn phân hóa học và bộ điều khiển quá trình tưới bón tự động theo thời gian, thời tiết, hoặc độ ẩm, độ kiềm và dẫn điện của đất.
Công nghệ tưới của Netafim có các phương pháp phun tia, phun mưa, phun sương và đặc biệt là phương pháp tưới nhỏ giọt trực tiếp cho bộ rế cây giúp tiết kiệm nước, kết hợp tưới với bón phân mà giá lại thấp. Tùy theo yêu cầu công nghệ và diện tích tưới, giá thành toàn bộ hệ thống tưới thường dao động từ 10.000 đến 50.000 VNĐ/m2
chúng tôi đang thực hiện chương trình Tối ưu hóa Hệ thống tưới nhằm đảm bảo Chất lượng tốt, Thẩm mỹ cao, nhưng Gíá thành hạ. Dịch vụ mà chúng tôi đang triển khai bao gồm:
- Tư vấn, thiết kế và lập dự toán;
- Cung cấp vật tư đồng bộ;
- Lắp đặt, chạy thử;
- Hướng dẫn sử dụng, bảo hành.

Các Quý công ty, các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu lắp đặt, tư vấn, mua thiết bị Hệ thống tưới tự động xin liên hệ với Công ty chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty TNHH KHCN Sản Phẩm Việt
127 đường Ngọc Lâm, quận Long Biên, Hà Nội
ĐT: 04.38730387 / 09789.64447
Email: sanphamvietco@yahooo.com.vn
Website: http://*******************
 

Quảng cáoTop