• Chú ý : Chuyên mục Cây thuốc nam chỉ dừng lại ở mức độ tìm hiểu và tham khảo.Không được tự ý sử dụng khi chưa có ý kiến của thầy thuốc.

HỒNG SÂM ( SÂM RỪNG), MẬT ONG RỪNG NGUYÊN CHẤT SỐ LƯỢNG LỚN

  • Thread starter Lê Việt Thanh
  • Ngày gửi
Lê Việt Thanh

Lê Việt Thanh

Lữ khách
#1
Hai sản phẩm Hồng Sâm và Mật Ong được khai thác từ các cánh rừng nguyên sinh giữa Việt Nam - CamPuchia, Vì vậy khi bắt đầu kinh doanh trên lĩnh vực này tôi hết sức tự tin về chất lượng, các tổ Mật ong được bắt từ chính tay đồng bào dân tộc thiểu số ở các vùng vào thời gian đúng những tháng hạn nhất tháng 2 đến tháng 4, ở thời điểm này rất hạn chế có mưa nên sẽ đảm bảo về độ đậm đặc của Mật. Một điều nữa là loại mật ở các hoa mà các Ong Thợ tìm đến là các loài thảo dược, thực vật trong các cánh rừng có giá trị về trị bệnh, dinh dưỡng và bồi bổ sức khỏe. Hồng Sâm cũng là một loài thực vật có giá trị cao về dinh dưỡng, hoa của loài này cũng là một thứ yêu thích khi các chú Ong tìm đến. Về chất lượng của Sâm thì chúng ta không phải bàn cải thêm về công năng của nó như bồi bổ sức khỏe, cường tráng, làm đẹp hoặc ngâm rượu đặc dụng, tùy theo mục đích người sử dụng. Anh, chị nào quan tâm xin liên hệ với Việt Thanh qua email: vietthanh2012hvhc@gmail.com hoặc sdt: 0915449977 or 01626978988.
 

Lê Việt Thanh

Lê Việt Thanh

Lữ khách
#3
Đây cũng là một dang Sâm tại núi rừng Việt Nam và Campuchia. Cũng giuống với một số loại sâm của Hàn Quốc và Triều Tiên và trên hình ảnh TV mà chúng ta biết đươc, có tính bồi bổ thể trạng con người cao, hình dáng củ cũng như hình nhân . Tuy không được công bố rộng rãi và thương mại hóa cao nên vẫn còn nhiều trong thiên nhiên, hiện nay đã được một số đồng bào và người dân sử dụng đến ngoài việc trị khớp, nhức mỏi, đau lưng... bồi dưỡng cơ thể, Sâm này có thêm khả năng trị được cả chứng bệnh tiểu đường. Mọi thông tin cứ liên hệ qua email cho mình: Vietthanh2012hvhc@gmail.com. Thân ái !!!
 

Đối tác


Top