Hợp tác kinh doanh đất sạch, tìm đại lý phân phối đất sạch cao cấp NAMIX

#1
Tìm đại lý, nhà phân phối đất sạch cao cấp Namix chuyên trồng hoa, rau, công nghệ USA
45.000VND

Số 2A3, đường số 3, Đại Học Nông Lâm, Thủ Đức, Tp.HCM
SDT: 086 803 6378 & 090 282 2348 & 090 400 3679

Nhà sản xuất đất sạch, giá thể cao cấp sản xuất theo công nghệ của Mỹ. Israel
Công ty Nông nghiệp Công nghệ Cao Namix đang tìm đại lý, nhà phân phối chính thức. Sản phẩm mang thượng hiệu Đất sạch Cao cấp NAMIX.
Sản xuất theo công nghệ của Mỹ chuyên trồng hoa, trồng rau, trồng cây cảnh... Trên phạm vi toàn quốc !!

Quý tổ chức cá nhân có nhu cầu làm đại lý, nhà phân phối sản phẩm xin liên hệ:

Namix High-Tech Agriculture - Số 2A3, đường số 3, Đại Học Nông Lâm, Thủ Đức, Tp.HCM

Điện thoại: 086 803 6378 | Hotline: 090 282 2348 & 090 400 3679 | Website: namix.vn | Email: info@namix.vn
Đất sạch Namix hay còn gọi là Đất sạch Cao cấp Namix là loại đất sạch hữu cơ. Có cấu tạo đất và công nghệ sản xuất khác với các loại đất sạch khác trên thị trường. Được sản xuất để chuyên dùng cho mục đích trồng rau và hoa trong chậu và khay với công nghệ tiên tiến của USA.

Đất sạch cao cấp Namix được xử lý và pha trộn các thành phần hữu cơ mùn dừa, đá khoáng: Đá Perlite, Vermiculite, tro trấu, vỏ cây, đất và phân bón hữu cơ phân giải chậm… Theo một quy trình đặc biệt, giúp tạo điều kiện tốt nhất cho hoa và rau phát triển trong chậu và khay. Đồng thời cung cấp dinh dưỡng lên đến 4 tháng.

Mẫu mã nhận diện thương hiệu Đất sạch cao cấp Namix, bảo hộ nhãn hiệu hàng hoá độc quyền đối với Túi 20 dm3 (10 Kg). Với đầy đủ thông tin về sản phẩm, cách sử dụng, ngày sản xuất rất rõ ràng theo quy định.

Đặc biệt việc sử dụng các hạt khoáng giúp tăng khả năng giữ nước và dinh dưỡng cho đất. Tạo môi trường thuận lợi cho sự phát triển của các loại hoa và rau trồng trong chậu hay khay.

Đất sạch Cao cấp NAMIX được phối trộn cả phân hữu cơ phân giải nhanh và chậm giúp kéo dài thời gian chất dinh dưỡng tồn tại trong đất, cho cây ra nhiều hoa hơn, màu đẹp hơn và rau có mùi vị đậm đà hơn.Quý tổ chức cá nhân có nhu cầu làm đại lý phân phối sản phẩm xin liên hệ: Công ty Nông nghiệp Công nghệ cao NAMIX VPGD: 20/84, Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Đất sạch Cao cấp NAMIX chuyên trồng hoa và rau trong chậu và khay